Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước NaNo

0
2085
máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Công nghệ NaNo đã được ứng dụng thành công vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống tạo ra nhiều ích lợi lớn cho sản xuất, kinh doanh. Trong đó, đặc biệt phải kể đến ứng dụng cho máy lọc nước công nghệ NaNo.

mua-may-loc-nuoc-tai-hai-duong

Chắc hẳn rằng, bạn cũng đã đôi lần bắt gặp cụm từ: Công nghệ NaNo Máy lọc nước đa năng trên các phương tiện truyền thông đại chúng? Được biết đến như một phát minh, sáng tạo hữu ích nhất thế kỉ 21, công nghệ này thật sự đã làm thay đổi cuộc sống.

Với việc  đưa vật liệu đến trạng thái kích thước NaNo_ Kích thước siêu nhỏ. Tại kích thước này, sự biến đổi hình dáng,c ông dụng, chức năng  của vật liệu sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Với riêng máy lọc nước,có màng lọc thông minh theo hệ thống lọc nước công nghệ NaNo sẽ lọc thải được những tinh thể siêu tí hon, ở mắt sàng chỉ với kích thước 1/tỷ mét. Không một loại vi khuẩn hay vi rút nào có thể xâm nhập qua màng này!

Cùng đi phân tích ưu điểm của máy lọc nước công nghệ NaNo để hiểu rõ lí do tiện ích vượt trội của nó.

  1. Lọc đa dạng nước nguồn

Như đã nói, công nghệ NaNo tính đến thời điểm hiện tại, là công nghệ lọc sạch và hiệu quả cao nhất.

Với công nghệ ấy, máy lọc nước công nghệ NaNo có thể lọc đa dạng các loại nước nguồn. Bất kể độ sạch, bẩn và chất lượng nguồn nước ra sao, máy lọc nước công nghệ NaNo đều dễ dàng giải quyết.

Sự đa dạng của nước nguồn, phải kể đến các loại sau: Nước máy, nước giếng khơi, nước giếng khoan, nước mưa ,nước ao và nước suối…

Tuy rằng, mỗi loại nước nguồn có một cấu trúc và độ “sạch” khác nhau. Nhưng với sự thích ứng nhanh nhờ vào việc xử lí thông minh của lõi lọc mà điều đó không còn là vấn đề.

máy lọc nước cho gia đình thêm khỏe

  1. Ứng dụng công nghệ phủ bạc

Ứng dụng công nghệ NANO trong hệ thống lọc nước NYK
Ứng dụng công nghệ NANO trong hệ thống lọc nước NYK

Công nghệ phủ bạc là điểm mấu chốt dùng để phân biệt với máy lọc nước công nghệ RO. Sự ứng dụng công nghệ phủ bạc tới từng phân tử Polime trong hệ thống xử lí nước thải sẽ tiêu diệt triệt để các loại vi sinh vật, vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Kể cả khi chúng có cấu trúc cơ thể siêu nhỏ.

Điều này tạo ra chất lượng nước tinh khiết nhất, giữ lại những tinh thể nước trong lành nhất, tạo cho nước độ ngọt, ngon, mát tự nhiên.

Khả năng lọc sạch, nhanh với hệ thống xử lí nước nguồn là sự kết hợp trơn chu giữa các lõi lọc chính là điểm mạnh của máy lọc nước công  nghệ NaNo.

  1. Tính năng vượt trội

Tính năng này  là sự tự ngắt hoạt động lọc nước trong hai trường hợp trong quá trình sử dụng.

Trường hợp 1: Khi nước nguồn cạn

Nếu nước nguồn đã cạn, máy lọc nước vẫn làm việc, về lâu về dài sẽ tổn hại đến tuổi thọ của máy.

Nắm được khuyết điểm này của những công nghệ lọc ra đời trước đó, máy lọc nước công nghệ NaNo đã lắp đặt những tính năng thông minh như việc tự động ngừng mọi hoạt động thải lọc khi hệ thống xử lí nước báo nước nguồn đang cạn.

Trường hợp 2: Khi nước nguồn đầy

Trái ngược với trường hợp 1, là khi nguồn cạn nước. Trường hợp hai hướng vào sự tiết kiệm cho người sử dụng máy lọc nước. Nghĩa là hệ thống xử lí thông minh ấy, tích hợp hai tính năng. Một bên là dừng lọc thải, nếu nước nguồn đang cạn. Với bên kia là cớ chế ngừng hoạt động, nếu nước nguồn đầy.

Nó như hai tín hiệu thông minh mà máy lọc nước công nghệ NaNo “ phát” đến người sử dụng. Từ dấu hiệu này, bạn hãy kiểm tra xem máy lọc nước vì sao không hoạt động. Do nước nguồn hết, hay do nước nguồn được bơm vào sắp đầy, để có cách xử lí kịp thời.

  1. Thân thiện với môi trường

Sự thân thiện này cũng xuất phát từu chính ưu điểm của máy lọc nước công nghệ

 Sự tiết kiệm về chi phí

+Không cần dùng điện

+ Không cần máy bơm

Sự đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

+ Không dùng đèn tia cực tím (UV) có hại cho sức khỏe

+ Khả năng tái sinh lâu bền

Hiệu suất sử dụng nước cao

+ Tận dụng tối đa nước nguồn: Có bao nhiêu nước muốn thải lọc thì lọc được ngần ấy  nước được lọc. Bởi lẽ, hệ thống lọc chỉ lọc đi chất độc hại. Không xả thải nước khi không cần thiết.

máy lọc nước tốt nhất hiện nay

+ Công suất lọc lớn: 200L/h

Như đã nói, công nghệ NaNo đã  được ứng dụng nhiều trong thực tế, tạo ra nhiều ích lợi cho người sử dụng. Nhờ có công nghệ NaNo được sử dụng trong công nghệ lọc nước,mà hàng ngày hàng trăm nghìn người đã được uống nước sạch. Hi vọng rằng, trong tương lai gần, thông qua việc sử dụng  Máy lọc nước công nghệ NaNo tất cả chúng ta sẽ có sức khỏe tốt hơn.

 

 

LEAVE A REPLY