Khám phá những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước đa năng NYK118

0
1618
máy lọc nước nyk

Máy lọc nước đa năng 2 vòi NYK118 được khá nhiều người dân lựa chọn bởi nó có những ưu điểm vượt trội mà các loại máy lọc nước khác không có được. Đây là dòng máy lọc nước được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay. Máy lọc nước đa năng NYK118 ứng dụng công nghệ Nano và RO tiên tiến nhất hiện nay do NYKTECH – Thành viên của tập đoàn NYK sản xuất, được khá nhiều người dân lựa chọn bởi nó có những ưu điểm vượt trội mà các loại máy lọc nước khác không có được. Theo đó máy sẽ có 2 vòi nước, một vòi cho ra nước uống tinh khiết còn một vòi cho ra nước giữ nguyên khoáng chất dùng cho nấu nướng.

Nước là khởi nguồn của sự sống trên trái đất và cũng là yếu tố quyết định sự sống của con người và mọi sinh vật trên trái đất. Nước được ví như thần dược của sức khỏe và sắc đẹp. Nó chiếm tới 60 – 75% trọng lượng cơ thể người và phục vụ toàn bộ quá trình sinh hóa diễn ra trong cơ thể.

Chính vì thế mà con người không thể sống nếu thiếu nước. Có thể thấy hiện nay nguồn nước sạch đang ngày càng khan hiếm bởi nhiều nguyên nhân như chất thải sinh hoạt và công nghiệp, chất hữu cơ khó hòa tan, ô nhiễm môi trường,… Qua kiểm tra thì hầu hết nguồn nước giếng khoan của người dân đều không đảm bảo chất lượng để sử dụng do có nhiễm một số tạp chất như sắt, chì, asen, thủy ngân, benzene,… cùng vô vàn vi khuẩn, virus nguy hiểm.

máy lọc nước nyk

Chính những nguồn nước không đảm bảo này là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh như sỏi thận, viêm bàng quang, viêm cơ khớp, ung thư,… đang hàng ngày hàng giờ cướp đi sinh mạng của nhiều người. Điều này có thể dễ dàng kiểm chứng qua con số bệnh nhân nhân ung thư và các bệnh khác ngày càng gia tăng. Đó là hồi chuông cảnh tỉnh mọi người về việc sử dụng nguồn nước bẩn.

Để xử lý nguồn nước ô nhiễm hiện nay có một số biện pháp như xây bể lắng, xây bể lọc cát, khử trùng,… Và những chiếc máy lọc nước chính là thiết bị hữu ích được ưu tiên hàng đầu trong việc cải thiện và bảo vệ nguồn nước của các gia đình.

Hiện nay trên thị trường đang có nhiều loại máy lọc nước của những nhà cung cấp khác nhau, trong đó nổi trội nhất là máy lọc nước đa năng 2 vòi NYK118 được ứng dụng công nghệ Nano và RO tiên tiến nhất hiện nay do Công ty TNHH NYK Việt Nam – Thành viên của tập đoàn NYK sản xuất, được khá nhiều người dân lựa chọn bởi nó có những ưu điểm vượt trội mà các loại máy lọc nước khác không có được. Theo đó máy sẽ có 2 vòi nước, một vòi cho ra nước uống tinh khiết còn một vòi cho ra nước giữ nguyên khoáng chất dùng cho nấu nướng.

Với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành tốt khiến NYK ngày càng tạo dựng được niềm tin của khách hàng. Do vậy vừa qua NYK đã được vinh dự đứng trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ III do người tiêu dùng bình chọn.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH NYK Việt Nam

Địa chỉ: Số 7 Trần Điền, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6264.1199 || Số GPKD: 0105792257

LEAVE A REPLY