Loại máy lọc nước nào là giải pháp cho nguồn nước của Hải Phòng?

0
1567

Cuối 2015, Sở Tài nguyên và môi trường, đại diện là Trung tâm Quan trắc môi trường thực hiện 4 đợt Quan trắc, đều cho kết quả 100% nước nguồn tại Hải Phòng ô nhiễm. Không chỉ vậy do đặc điểm của địa hình, cùng sự bồi đắp của lượng nước từ sông Thái Bình hàng năm, mà nguồn nước của người dân Hải Phòng có chứa một lượng phù sa không hề nhỏ.

Nguồn nước ven biển của Đà Nẵng bị ô nhiễm nặng                       Nguồn nước mặn ven biển Hải Phòng đang bị ô nhiễm nặng nề

vùng nước ở ven Hải Phòng                            Ở vùng nông thôn tình trạng này cũng đáng báo động
Để khắc phục tình trạng này, NYK đã góp vào thị trường máy lọc nước tại Hải Phòng sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano hiện đại và tiết kiệm nhất hiện nay. Tại sao lại là dòng máy này, chúng tôi sẽ cho các bạn câu trả lời.

1. Máy lọc nước NYK công nghệ NANO có các lõi lọc thải hiện đại nhất
Công nghệ lọc Nano là công nghệ máy lọc nước hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Máy lọc nước không dùng điện; công nghệ lọc nước NANO tiên tiến nhất hiện nay
Máy lọc nước không dùng điện; công nghệ lọc nước NANO tiên tiến nhất hiện nay : Máy lọc nước Nano NYK với công nghệ nano không dùng điện

Gồm 5 cấp lọc chính, với 5 lõi lọc thông minh, máy lọc nước NYK công nghệ Nano hoạt động theo cơ chế đặc biệt.
Mỗi lõi lọc là một “hệ thống lọc nước” thu nhỏ, tích hợp nhiều tính năng lọc trong một lõi lọc. Đảm bảo nước qua lõi lọc luôn tinh khiết, an toàn và giữ lại vị thanh ngọt tự nhiên của nước.
2. Máy lọc nước NYK công nghệ Nano có lõi số 3 làm từ Ag+
Đặc biệt phải kể đến lõi lọc số 3 của máy lọc nước NYK công nghệ Nano. Đây là lõi lọc quan trọng nhất với công năng xử lí nước nguồn ô nhiễm nhất.
Lõi lọc số 3 được cấu thành từ các phân tử bạc, kí hiệu hóa học là Ag+. Hoạt động của lõi lọc này là mãnh mẽ nhất, với sự tích hợp của 4 cơ chế lọc chứa các tinh thể bạc Ag+. Đó là:
+ Lọc cơ học
+ Lọc bằng hấp thụ
+ Lọc bằng trao đổi ion
+ Lọc diệt khuẩn
Các vi trùng, vi khuẩn, kí sinh trùng mang bệnh, thường có cấu trúc cơ thể dạng “siêu tinh thể”. Với công năng được cấu thành từ chất liệu cao cấp của công nghệ lọc thải Nano, khi đảm nhiệm vai trò này mà lõi lọc số 3 của máy lọc nước NYK công nghệ Nano được coi là “trái tim” của hệ thống lọc nước này.
Cơ chế hoạt động “4 trong 1” này lõi lọc số 3 máy lọc nước Nyk công nghệ Nano có công năng tạo ra chất lượng nước đảm bảo: 100% vô trùng, loại bỏ được tất cả các chất độc hại, vi khuẩn, vi rút thậm chí là lọc được nguyên tử phóng xạ có trong nước.
Hơn thế, trong nước, vốn chứa các khoáng chất, các vi khuẩn có lợi và thậm chí rất cần thiết cho cơ thể. Hoạt động của lõi lọc số 3 theo cơ chế “trao đổi ion” sẽ giữ lại những tinh thể nước tinh khiết, giữ lại được vị ngon ngọt tự nhiên của nước nguồn.
Trên thực tế, mỗi vùng đất, mỗi địa phương, do sự khác nhau về địa hình, về thổ nhưỡng, …mà có nguồn nước khác nhau.

máy lọc nước nano nyk                           Máy lọc nước công nghệ Nano phù hợp cho mọi nguồn nước
Sự bồi đắp của dòng sông Thái Bình, sự sạt lở của đất đai do các tác nhân tự nhiên và nhân tạo, cùng sự gia tăng dân số và ý thức bảo vệ môi trường của người dân thành phố hoa phượng đỏ, đã làm cho nước nguồn của Hải Phòng bị ô nhiễm nặng nề.
Trong khi các bệnh dịch bùng phát đang đe dọa nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân nơi đây, và các giải pháp từ các cấp chính quyền địa phương, các ban ngành liên quan vẫn chưa kịp thời, thì bản thân người dân chúng ta cần phải trang bị các kiến thức và tạo ra các giải pháp để tự mình cứu mình.
Một trong những cách đó, là lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước tại Hải Phòng, trong đó, không thể không cân nhắc tới các công năng lọc thải hiện đại có trong máy lọc nước Nyk công nghệ Nano đang có sức hút lớn đối với người tiêu dùng như hiện nay.

LEAVE A REPLY