Máy lọc nước, sản phẩm thiết yếu của người dân ở Đà Nẵng

0
1658
Máy lọc nước đa năng chính hãng phân phối tại hệ thống đại lý điện máy tiện ích NYK
Máy lọc nước đa năng chính hãng phân phối tại hệ thống đại lý điện máy tiện ích NYK

Là một tỉnh duyên hải miền Trung đầy nắng và gió với mức sống khá cao so với nhiều tỉnh thành trong cả nước, người dân Đà Nẵng rất quan tâm đến đời sống sinh hoạt của bản thân, gia đình và đặc biệt chú ý đến chất lượng nguồn nước hàng ngày.

Tính đến nay đã tròn 4 năm, nguồn nước tại Cầu Đỏ không ngừng nhiễm mặn, nguyên nhân chính là do nguồn nước thượng nguồn sông Thu Bồn và Vu Gia (bắt nguồn từ tỉnh Quảng Nam) đổ về ít hơn trước khiến nước biển lấn sâu vào đất liền.  Cũng chính vì thế mà lượng nước dành cho sinh hoạt ngày một ít dần tới mức khan hiếm. Trong suốt vài năm gần đây, trạm bơm phòng măn An Trạch đã phải vận động tối đa công suất, chạy liên tục 24 giờ trong ngày với mức kinh phí tăng lên từ 4 – 5 tỉ đồng.

Đà Nẵng đang phối hợp chặt chẽ với các đơn vị có thẩm quyền liên quan ở tỉnh Quảng Nam về dự án chia sẻ nguồn nước sông Vu Gia một cách hợp lí và sao cho đem lại hiệu quả thiết thực nhất cho đời sống người dân. Song song với đó cũng xây dựng các đề án để đảm bảo hoạt động cho trạm bơm An Trạch. Có như vậy đời sống sinh hoạt và sản xuất của nhân dân Đà Nẵng mới được ổn định.

Nguồn nước tại Đà Nẵng

                             Nhà máy bơm luôn thiếu nước hoạt động

Cũng chính bởi vậy mà máy lọc nước ở Đà Nẵng đã trở thành một mặt hàng vô cùng thiết yếu với mục đích sử dụng quan trọng: giúp người dân chủ động cung ứng nguồn nước sinh hoạt cho gia đình mình.

so-do-cau-tao-may-loc-nuoc-ro                                 Sơ đồ cấu tạo máy lọc nước tinh khiết R/O

Mặt hàng được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây tại Đà Nẵng là các loại máy lọc nước gia đình, lọc nước công nghiệp và đặc biệt là sản phẩm lọc nước biển mặn thành nước ngọt. Các loại máy này chủ yếu sử dụng công nghệ lọc tối ưu nhất hiện nay đó là màng lọc thẩm thấu ngược hay còn biết đến qua tên gọi quen thuộc với người tiêu dùng: màng lọc RO với các cấp lọc khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Máy lọc nước đa năng NYK tại hải Phòng
Máy lọc nước đa năng NYK kết hợp những công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay

           Thiết bị lọc nước RO gây cảm tình với người tiêu dùng ngay từ thiết kễ mẫu mã

Màng lọc trong máy lọc nước Ro là bộ phận quan trọng nhất, nó chính là điểm nhấn làm nên giá trị của cả hệ thống máy lọc nước Ro.

Màng lọc nước  Ro sẽ giữ lại tất cả những chất độc hại, cạn bã, vi khuẩn, ion kim loại  nặng, nhẹ…. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ giữ lại những khoáng chất, tinh chất nước sạch cho nước. Tạo độ ngon, ngọt tự nhiên của nước sạch.

Các dòng máy RO đang được ưa chuộng trên thị trường cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng, đây là sản phẩm thiết yếu cần có trong mọi gia đình.

 

LEAVE A REPLY