Nên mua máy lọc nước loại nào– bí quyết chọn mua cho gia đình bạn

0
8891
Máy lọc nước RO / USA NYK1168_2

Bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước cho gia đình nhưng lại không biết nên mua máy lọc nước loại nào là tốt nhất và phù hợp với nguồn nước gia đình? Do đó, khách hàng luôn cảm thấy hoang mang trước những lời khuyên của nhân viên bán hàng và những quảng cáo trá hình về chất lượng. Một vài gợi ý mà chuyên gia chia sẻ với bạn về cách chọn máy lọc nước sẽ cho bạn lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn.

Máy lọc nước RO / USA NYK1168_2
Máy lọc nước RO / USA NYK1168_2

– Biết được vấn đề của gia đình bạn

Để biết được nên mua máy lọc nước loại nào, trước hết bạn cần phải xem tình trạng nước của gia đình mình là nước giếng khoang, nước mưa hay nước máy. Trước khi biết máy lọc nước nào tốt bạn nên xác định được loại nước gia đình mà mình đang sử dụng để có một chiếc máy lọc phù hợp.

Nếu nước giếng thì bộ lọc nước cần phải được xử lý thô qua cát vàng và đen hoạt tính rồi mới nên được xử lý qua máy. Đối với nước máy thì công đoạn xử lý và lọc nước cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hiện nay cũng có một vài loại máy lọc nước có thể đáp ứng được nhiều loại nước khác nhau.

Lựa chọn địa điểm mua gần nơi lắp đặt

Đây là yêu cầu thứ hai mà bạn nên chú ý trước khi muốn mua một chiếc máy lọc nước nào tốt. Lựa chọn được vị trí lắp đặt thuận tiện tạo ra những lợi ích cho cả bạn và bên cung ứng sản phẩm.

LEAVE A REPLY