Thực hư máy lọc nước RO có tốt không?

0
1430
Máy lọc nước RO / USA NYK1168_2

Câu hỏi máy lọc nước RO có tốt không? Đang câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đang thắc mắc. Để lựa chọn được một chiếc máy phù hợp bằng một số thông tin mà chúng tôi đưa ra khiến bạn có câu trả lời chính xác rằng màng lọc RO có tốt không?

Máy lọc nước RO / USA NYK1168_2
Máy lọc nước RO / USA NYK1168_2

Máy lọc nước RO là gì?

Ra đời từ những năm 7- của thế kỉ trước và được ứng dụng rộng vào hệ thống lọc nước. Máy lọc nước RO là dòng máy lọc hoạt động dựa trên công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng các màng siêu lọc với kích cỡ các lỗ hổng chỉ 0,001 micromet màng lọc RO có thể tách các phân tử giúp nước đi qua, từ đó loại bỏ 99,99% các tạp chất độc hại tồn tại trong nước.

Máy lọc nước RO có tốt không?

Không phải ngẫu nhiên công nghệ màng lọc nước RO này trở thành công nghệ hiện đại nhất và được nhiều người sử dụng. Màng lọc nước RO đã khắc phục được hạn chế của những dòng máy lọc trước đó và được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội.

– Loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng độ hại như sắt, mangan, canxi, cũng như tàn dư thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật… Theo những gì đã được kiểm nghiệm thì màng lọc RO có khả năng loại bỏ đến 2100 tạp chất tồn tại trong nước đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước RO giúp khử mùi, kháng khuẩn mang đến vị tinh khiết cho nước.

– Máy có công suất lọc lớn, tốc độ lọc nhanh, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

– Thiết kế dưới nhiều dạng: 30L, 50L, 100L, 500L… phù hợp với nhu cầu của người sử dụng

– Tổng hợp nhiều tính năng vượt trội đó là khối lọc cacbon giúp khoáng chất có lợi cho sức khỏe được giữ lại đồng thời cân bằng nồng hộ pH trong nước.

Màng lọc nước RO hiện đại luôn được cải tiến với thiết kế gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm diện tích, phù hợp với mọi không gian.

LEAVE A REPLY