Dây chuyền lọc nước tinh khiết

NYK Cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho việc xây dựng dây chuyền lọc nước tinh khiết hoặc hệ thống lọc nước cho doanh nghiệp, khu dân cư, khu công nghiệp. Hệ thống lọc nước NYK đang được rất nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh nước tinh khiết khắp cả nước quan tâm.

Hệ thống lọc nước và dây chuyền lọc nước tinh khiết NYK
Hệ thống lọc nước và dây chuyền lọc nước tinh khiết NYK

Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước giải khát, nước lọc sản xuất tràn lan, không đạt tiêu chuẩn chất lượng nước tinh khiết ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Theo thống kê của các bệnh viện, nguy cơ mắc các bệnh ung thư ngày càng cao, mà nguyên nhân chính là do nguồn nước uống, nước sử dụng trong nấu nướng sinh hoạt hàng ngày. Để bảo vệ sức khỏe của mình, rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng các loại nước uông tinh khiết đạt tiêu chuẩn được sản xuất từ các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình. Có thể nói nhu cầu về nước uống tinh khiết của người dân đang rất cao mở ra cơ hội để các nhà sản xuất nước tinh khiết trong nước tập trung phát triển sản xuất kinh doanh nước tinh khiết.

Giới thiệu dây chuyền lọc nước tinh khiết NYK

Dây chuyền lọc nước tinh khiết NYK là một trong những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Italia theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu việt nhất hiện nay. Với triết lý kinh doanh tạo ra sản phẩm có giá trị và chất lượng thực sự lấy khách hàng làm tâm, NYK hướng đến tầm nhìn trở thành 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu về sản phẩm lọc nước và Ozone khử độc thực phẩm. Với ứng dụng của công nghệ lọc nước vượt trội, loại bỏ được các độc tố trong nước sinh hoạt, đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế về nước uống tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe con người.

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết NYK

Dây chuyền lọc nước tinh khiết NYK là dây chuyền được lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.

  • Hệ thống lọc nước được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu đến từ Italya, Mỹ, Malaysia,Nhật, Đài Loan,… Các sản phẩm của NYK luôn đảm bảo là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Máy lọc được nhập khẩu đảm bảo chất lượng nước đạt chuẩn của bộ Y Tế TCVN 6-1-2010/BYT về nước đóng bình, đóng chai.
  • Hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italya. Dây chuyền lọc có độ ổn định cao, vận hành êm ái, tiếng ồn nhỏ so với các loại dây chuyền sản xuất nước thông thường.
  • Hệ thống vật liệu lọc được tuyển chọn và nhập khẩu từ đảm bảo tiêu chuẩn lọc nước làm mềm trước khi đưa vào máy lọc RO, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lọc.
  • Hệ thống điện được lắp đặt với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện.
  • Hệ thống thiết bị đo: Thiết bị đo chất lượng nước thông minh để kiểm tra tình trạng nước, hệ thống đo lưu lượng nước, đo áp lực nước trên từng công đoạn lọc cụ thể, chi tiết.

Tham khảo thêm bài viết ở link sau để có thể lên kế hoạch đầu tư sản xuất nước tinh khiết lợi nhuận cao; thành công: http://nyk.vn/tin-tuc/tin-moi-nhat/san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-chai-dong-binh.html

Dưới đây là các sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết NYK với các công suất khác nhau:

Hiển thị một kết quả duy nhất