Máy lọc nước xử lý đá vôi

Hiện nay đa số người Việt Nam sử dụng nguồn nước đá vôi bởi 2 nguyên nhân

  • Diện tích đồi núi chiếm 75% diện tích đất liền, cư dân phân bổ từ nam ra bắc hầu hết sử dụng nguồn nước giếng khoang hoặc nguồn nước từ các sông hồ, những nguồn nước này đều thẩm thấu từ các nùi đá dẫn tới việc nhiễm các kim loại nhất là đá vôi (Canxi – Magie)
  • Đối với những gia đình sử dụng nước máy của thành phố, do khâu xử lý nước của nhà máy không hoàn toàn loại bỏ được các kim loại.

Hiện tượng nước đá vôi – nước cứng?

Bạn có thể quan sát và thấy rằng nguồn nước sinh hoạt trong gia đình sử dụng có những cặn trắng, những cặn này có thể bám dưới đáy chậu, nồi, ấm, phích nước khi đun sôi, và các đường ống nước, trong vòi của bình nóng lạnh, hay vòi cấp nước của máy giặt….

nuoc-nhiem-da-voi

HIỂM HỌA nếu thường xuyên sử dụng nguồn nước cứng hoặc nước đá vôi này trong thời gian dài. Thường gặp nhất với những gia đình sử dụng loại nước này là mắc các bệnh liên quan đến sỏi thận, sỏi mật…các bệnh về da, ngứa, phỏng dát ở tay chân.Về lâu dài và nghiêm trọng hợn sẽ dần đến UNG THƯ.

Máy lọc nước đá vôi đang là giải pháp hiệu quả!

Hiện nay giải pháp để lọc các loại nước cứng, nước đá vôi là sử dụng công nghệ lọc nước RO, đây là một hệ thống lọc nước gia đình đơn giản, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm điện năng, dễ dàng lắp đặt, không những giúp bạn loại bỏ các chất canxi đá vôi, các kim loại nặng hòa tan và các chất độc hại trong nước khác như Asen, trầm tích…

Dưới đây là một số loại máy lọc nước do NYK phân phối sử dụng công nghệ RO có thể lọc được các loại nước cứng, nước đá vôi hiệu quả.

Hiển thị một kết quả duy nhất