Máy lọc nước điện giải ion-kiềm

Máy lọc nước điện giải sản xuất tại Nhật Bản được NYK nhập khẩu phân phối tại thị trường Việt Nam; tạo nguồn nước trong sạch, tinh khiết, nước uống giầu kiềm và khoáng chất, thanh lọc tất cả các tạp chất, và ion hóa thông qua dòng điện phân để thu được hydro có hoạt tính cao, có khả năng chống oxy hóa hết sức mạnh mẽ và hiệu quả.

Máy lọc nước ion kiềm – giải pháp hữu hiệu phòng chống ung thư

Ung thư là căn bệnh thế kỉ cướp đi hàng triệu sinh mạng mỗi năm trên toàn thế giới. Chữa bệnh ung thư gặp rất nhiều khó khăn tuy nhiên không phải không có cách phòng tránh. Có rất nhiều cách chống bệnh ung thư, một trong số đó là sử dụng máy lọc nước ion kiềm.

1, Bản chất và sự hình thành của các tế bào ung thư

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, các tế bào ung thư thường phát triển rất tốt trong môi trường axit và thiếu oxy. Trên thực tế, hàng ngày chúng ta lại ăn uống nhiều thực phẩm mang tính axit như: Thịt, cá, trứng, đồ chiên rán, thức ăn có đường. Hơn 80% các loại thức uống hàng ngày tạo ra môi trường axit.

Máy lọc nước ion kiềm – giải pháp hữu hiệu phòng chống ung thư
Máy lọc nước ion kiềm – giải pháp hữu hiệu phòng chống ung thư

Khi cơ thể có nồng độ axit cao sẽ là môi trường tốt cho bệnh phát triển. Khi gen kết hợp với các gốc tự do thừa sẽ khiến gen bị biến đổi, từ đó tạo ra các tế bào bất thường. KHi gặp môi trường axit nó dễ dàng phát triển thành ung thư.

2, Bản chất của máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm hay còn gọi là máy lọc nước điện giải là loại máy tạo ra nước ion kiềm. Nước ion kiềm được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân, nước có độ kiềm cao mà không sử dụng thêm bất cứ loại hóa chất nào.

máy lọc nước điện giải là loại máy tạo ra nước ion kiềm
máy lọc nước điện giải là loại máy tạo ra nước ion kiềm

Nước sau khi đi qua hệ thống xử lý của của máy lọc nước ion kiềm, các phân tử nước sẽ được tách thành 2 loại: Nước Alkaline có tính kiềm và nước có tính axit. Nước ion kiềm giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể giúp các tế bào bình thường trong cơ thể phát triển, ngăn ngừa sự hình thành của tế bào ung thư.

3, Tác dụng của máy lọc nước ion kiềm với ung thư

Nhật Bản và Hàn Quốc là 2 quốc gia có nhiều kết quả đáng khích lệ với phương pháp phòng chống ung thư bằng việc uống nước ion kiềm. Các sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản này tỏ ra vô cùng hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị căn bệnh thế kỉ này.

Cấu trúc phân tử nước ion nhỏ gấp 5,6 lần so với cấu trúc của phân tử nước thông thường nên dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào, giúp cho quá trình trao đổi chất, vận chuyển, đào thải các chất cặn ra khỏi cơ thể được nhanh hơn, khiến cơ thể được thanh lọc tốt hơn.

Tính khử oxy hóa của máy lọc nước ion kiềm giúp loại bỏ các gốc tự do và các tác nhân gây ra sự biến đổi gen, từ đó phòng chống sự hình thành của các tế bào ung thư.

Sử dụng máy lọc nước ion kiềm là giải pháp vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa ung thư. Nước ion kiềm đã và được sử dụng phổ biến trong bệnh viện để hỗ trợ và điều trị cho các bệnh nhân ung thư, tiểu đường, tim mạch….

lien-he1

Vui lòng để lại thông tin liên lạc; chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.

Hiển thị một kết quả duy nhất