Các thông tin cần thiết về các đại lí máy lọc nước geyser chính hãng

0
926

Máy lọc nước Geyser với rất nhiều những tính năng vượt trội so với các dòng máy lọc nước khác đã và đang phân phối trên thị trường. Nhưng do mới du nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây nên thông tin về geyser còn khá ít đặc biệt là về các đại lí máy lọc nước geyser chính hãng.

             logo_may_loc_nuoc_nano_geyser                     Thương hiệu gây được tiếng vang lớn trên thị trường thế giới

Geyser – Thương hiệu vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng tại thị trường Nga, là một trong những công ty tiên phong và có uy tín hàng đầu trong vấn đề làm sạch hệ thống nước uống từ năm 1986 cho đến nay. Trong vài năm gần đây, tại thị trường Việt Nam, thương hiệu này cũng gây những “cơn sốt” mạnh mẽ trong người tiêu dùng nước nhà.

Geyser là công ty duy nhất ở Nga phát triển công nghệ và nguyên liệu lọc nước, dựa trên cơ sở khoa học vững mạnh, và các chuyên gia tốt nhất những người đã nhận được giáo dục chất hóa học cơ bản và phát triển những thành tựu tốt nhất của các trường học của Liên Xô trong Hóa học.

Máy lọc nước geyser ứng dụng công nghệ nano, tích hợp bốn cơ  chế trong một lõi lọc duy nhất :

  • Lọc cơ học
  • Lọc bằng hấp thụ
  • Lọc bằng sự trao đổi ion
  • Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc ngay trong lõi lọc

Đây là công nghệ vượt trội chưa có bất kì phát mình nào trong lĩnh vực lọc nước có thể sánh được tại thời điểm hiện tại.

Theo đánh giá mới nhất của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, máy sở hữu những ưu điểm hiếm có nhanh chóng bỏ xa các dòng máy lọc nước khác: Trước hết ở thiết kế nhỏ gọn mà vô cùng tinh xảo:

Nano Geyser TK6                                                 Thiết kế tinh xảo, nhỏ gọn

Không chỉ vậy máy còn không tiêu hao điện năng trong quá trình sử dụng, không tạo nước thải nên hoàn toàn không sinh ra các chi phí phát sinh. Qua hệ thống lọc công nghệ nano nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế cho phép có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua bất kì công đoạn sơ chế nào nhưng lại vẫn giữ được những khoáng chất có trong nước, tốt cho sức khỏe con người. Đó là điều mà không phải dòng máy lọc nào cũng có thể làm được. Chi phí sử dụng còn được giảm thiểu nhiều hơn nữa khi máy có tuổi thọ cao, độ bền lên tới 5 – 7 năm.

may-loc-nuoc-nanogeyserTrên thị trường, có rất nhiều đại lí máy lọc nước Geyser nhưng để tìm được những đại lí chính hãng, có uy tín và chất lượng, người tiêu dùng cần chú ý những điểm sau:

  • Luôn có văn phòng đại diện, cửa hàng giới thiệu sản phẩm với địa chỉ rõ ràng để khách hàng có thể trực tiếp xem sản phẩm và tiến hành các thủ tục giao dịch
  • Đội ngũ nhân viên không chỉ tận tình mà phải thực sự có kinh nghiệm, có hiểu biết, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng đặt ra.
  • Xuất trình được các giấy tờ có liên quan tới thủ tục nhập khẩu theo đúng quy định của pháp luật
  • Có các chính sách chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi: khuyến mãi, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành… mà không thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác.
  • Sẵn sàng đổi trả, thay mới sản phẩm nếu có những sai sót liên quan đến kĩ thuật hay vận chuyển.

Không phải đại lý máy lọc nước geyser nào trên thị trường cũng có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, dễ khiến người tiêu dùng lúng túng. Với nhiều năm kinh nghiệm đại lí nyk chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khó tính nhất.

LEAVE A REPLY