Máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay?

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu về nước sạch cũng đang trở thành một vấn đề bức thiết trong đời sống của chúng ta. Do đó, máy lọc nước là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là những nơi đang có nguồn nước bị ô nhiễm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem loại máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay?

0
5583
Máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay?
Nước sạch là nhu cầu bức thiết trong xã hội hiện nay

Máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, máy lọc nước RO với công nghệ của Mỹ và máy lọc nước NANO với công nghệ của Nga đã khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Mỗi loại máy lọc nước đều có những ưu, nhược điểm nhất định. Câu hỏi đặt ra là loại máy lọc nước gia đình nào tốt nhất đối với đời sống của chúng ta? Công ty TNHH NYK là công ty chuyên sản xuất máy lọc nước hàng đầu Việt Nam xin được giới thiệu sản phẩm máy lọc nước đa năng phù hợp hoàn hảo với mỗi gia đình.

Máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay?
Nước sạch là nhu cầu bức thiết trong xã hội hiện nay

Những tiêu chí để lựa chọn máy lọc nước

1.  Chất lượng đặt lên hàng đầu

Máy lọc nước là sản phẩm thiết yếu, có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do đó, chất lượng sản phẩm là tiêu chí quan trọng nhất.

 • Chất lượng nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế
 • Tuổi thọ các lõi lọc dài với chi phí khấu hao thấp sẽ giúp tiết kiệm một khoản ngân sách không nhỏ
 • Độ an toàn của các lõi lọc: không nên ham rẻ mà sử dụng các lõi lọc không rõ thành phần xuất xứ. Ví dụ như một số lõi lọc Nano silver có nguy cơ rửa trôi bạc theo nước đầu ra trong quá trình lọc, điều này cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe của con người.
 • Nguồn gốc, xuất xứ của máy lọc nước: có nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau trên thị trường như NYK, Kangaroo, Karofi… nên các gia đình hãy đến các cơ sở, đại lý uy tín để có chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  Máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay?
  Nước qua máy lọc nước NYK đạt chuẩn của Bộ Y tế

  2. Công nghệ lọc nước

  Máy lọc nước RO Máy lọc nước NANO Máy lọc nước đa năng
  Sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001 micron, có thể lọc đến kích thước Sử dụng màng lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần có kích cỡ lớn hơn nước Tích hợp 2 công nghệ hiện đại nhất thế giới: RO và NANO
  Sử dụng điện, không cần áp suất nước Không dùng điện, cần có áp suất nước Khi mất điện, máy vẫn sử dụng được với công nghệ NANO
  Công suất lọc: 12l/giờ Công suất lọc: 80l/giờ Công suất lọc lớn
  Sản phẩm tạo ra là dòng nước tinh khiết, loại bỏ 99% tạp chất, vi khuẩn ra ngoài. Sản phẩm tạo ra là dòng nước sạch, giữ nguyên lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đầu ra gồm 2 vòì:

  Vòi 1 từ màng lọc RO của Mỹ cho dòng nước tinh khiết

  Vòi 2 từ lõi Aragon của Nga cho dòng nước nhiều chất khoáng.

   

  3. Nhu cầu sử dụng nước

  Dựa vào mục đích sử dụng của từng gia đình mà chúng ta có thể lựa chọn loại máy có công suất, dung lượng nước sao cho phù hơp:

  • Chỉ số ghi trên hóa đơn tiền nước mỗi tháng
  • Công suất máy bơm, thời gian bơm/ dung tích bồn chứa
  • Khối lượng thành phẩm cần (số lượng chai/ bình đối với cơ sở sản xuất nước đóng chai)
  • Lượng nước tiêu thụ của các máy móc, dây chuyền dùng nước như nồi hơi, máy chạy thận, máy pha chế thuốc…

  4. Giá cả hợp lý

  Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mà bạn có thể lựa chọn máy lọc nước phù hợp. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, các dòng máy lọc nước đều có chất lượng và độ tin cậy tương đương nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các loại máy thông dụng trên thị trường hiện nay của các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo mức giá của các loại máy lọc nước của công ty TNHH NYK của chúng tôi hiện nay.

  Các loại máy lọc nước Máy lọc nước RO tạo khoáng Máy lọc nước NANO Máy lọc nước đa năng
  Máy 6 cấp lọc 3.700.000 VNĐ 3.150.000 VNĐ 5.800.000 VNĐ
  Máy 7 cấp lọc 4.100.000 VNĐ 3.450.000 VNĐ 6.200.000 VNĐ
  Máy 8 cấp lọc 4.300.000 VNĐ 3.650.000 VNĐ 6.400.000 VNĐ

  Chúc bạn có thể lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0968641199 để được tư vấn miễn phí.

LEAVE A REPLY