Máy lọc nước tại Hải Phòng, nên mua hãng nào?

0
4204

Do đặc điểm của địa hình, cùng sự bồi đắp của lượng nước từ sông Thái Bình hàng năm, mà nguồn nước của người dân Hải Phòng có chứa một lượng phù sa không hề nhỏ.                        Nguồn nước tại Hải Phòng                                             Nước đổi màu do lẫn phù sa

  1. Máy lọc nước Nyk công nghệ Ro lọc sạch phù sa trong nước

Đặc điểm của nước phù sa là sự pha trộn hỗn hợp nhiều tạp chất, chất ding dưỡng trong đất đai “xả” vào nước nguồn.

Tuy nhiên, trên thực tế, đất đai của Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung đều chứa một lượng chất độc hại do tác động của hoạt động chăn nuôi và trồng trọt của con người như” phân bón hóa học, nước thải ô nhiễm, thuốc trừ sâu, thức ăn chăn nuôi có chứa chất tăng trọng, tăng trưởng.

Vì thế, bên cạnh tác dụng của phù sa là tạo ra điều kiện tốt cho việc phát triển kinh tế thì nó cũng tác động không nhỏ vào nguồn nước mà người dân tại Hải Phỏng đang sử dụng

Với máy lọc nước Nyk công nghệ Ro đang được thịnh hành trên thị trường máy lọc nước tại Hải Phòng, sẽ lọc sạch các chất phù sa trong nước

                       so-do-cau-tao-may-loc-nuoc-ro                                    Sơ đồ cấu tạo máy lọc nước tinh khiết R/O

Làm được điều đó, là bởi máy lọc nước Nyk công nghệ Ro có sử dụng màng lọc Ro. Đây được xem là công nghệ màng lọc nước tiên tiến nhất hiện nay

Tác dụng chính của màng lọc chính là người “canh cửa” cho máy lọc nước Nyk công nghệ Ro. Một cách đơn giản, bạn có thể hình dung , rằng khi nước nguồn được cung cấp vào máy lọc nước Nyk công nghệ Ro, thì lập tức, màng lọc Ro với các “lưới” lọc có cấu trúc tinh thể sẽ “sàng lọc” các chất màu mỡ, phù sa lại.

Sau khi “vượt qua” được sự “bủa vây” của các lưới lọc thông minh, thì nước đã sạch khoảng 98%. Nếu dùng trong sinh hoạt, có thể chấp nhận rằng, nước này đã sạch. Tuy nhiên, công năng của máy lọc nước Nyk công nghệ Ro không chỉ dừng lại ở đây.

  1. Máy lọc nước công nghệ Ro lọc các chất cặn bã, đá vôi và các kim loại

Bên cạnh yếu tố phù sa do sông Thái Bình vun đắp,  với thổ nhưỡng là địa hình núi, cùng lịch sử của sự sụt võng  địa hình đã làm cho nguồn nước của Hải Phòng nhiễm một lượng không hề nhỏ đá vôi, đất, cát, đất phèn chua, … tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh.

Lượng nước chứa đã vôi, phèn chua và đất cát rất phổ biến tại Hải Phòng, điều này gây ra những bất lợi không hề nhỏ cho người dân với như cầu sử dụng một nguồn nước trong lành, tinh khiết.

Nếu  không có một cơ chế thải lọc hiện đại như hệ thống lõi lọc thông minh mà máy lọc nước Nyk công nghệ Ro mang lại thì rất khó có một giải pháp nào cho người dân Hải Phòng

7 lõi lọc nước của máy lọc nước Nyk công nghệ Ro hoạt động riêng rẽ. Nhưng đồng nhất theo một cơ chế chung là tạo ra một nguồn nước sau quá trình lọc thật sự tốt cho sức khỏe và an toàn.

Các lõi lọc này, mỗi loại được cấu thành từ một chất liệu khác nhau, cho khả năng thải lọc khác nhau.2 % chất độc hại với cấu trúc siêu tinh thể từ đá vôi, cát, cặn bã, siêu vi khuẩn, vi trùng gây bệnh…còn lại sau khi nước nguôn đi qua màng lọc Ro, sẽ được hệ thống các lõi lọc thông minh này loại bỏ khỏi nguồn nước.

thiet-bi-loc-nuoc

Với sự kết hợp đầy tinh tế và chặt chẽ giữa một bên là màng lọc Ro hiện đại, với một bên là hệ thống 7 lõi lọc với cơ chế thải lọc tối đa nhất, máy lọc nước công nghệ Ro sẽ giải quyết triệt để các vấn đề của nước mà người dân Hải Phòng đang lo lắng.

Nước vốn đã cần thiết, nước sạch và tinh khiết còn quan trọng hơn. Nhưng trên thực tế, có được nước sạch để sử dụng, không hề dễ. Với lí do đó, người dân thành phố hoa phượng đỏ hãy xem xét thị trường máy lọc nước tại Hải Phòng và cân nhắc sử dụng hãng máy lọc nước Nyk công nghệ Ro cho sức khỏe và chất lượng sống của bạn và gia đình.

LEAVE A REPLY