Chọn cây nước nóng lạnh NYK cho gia đình nhà bạn

0
1322

Trên thị trường lọc nước Việt Nam đa dạng nhiều sản phẩm lọc nước khác nhau trong đó có những loại máy lọc nước, cây lọc nước, cây nóng lạnh, bình lọc nước…đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ….Chính vì sự đa dạng này nên người tiêu dùng rất phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Ở đây chúng tôi muốn nhắc đến một thiết bị hầu như đang có mặt trong các gia đình đó là cây nước nóng lạnh. Dưới đây sẽ là một vài thông tin hữu ích giúp bạn có thể chọn lựa được cây nóng lạnh như thế nào để phù hợp với nhu cầu của mình, mời các bạn tham khảo nhé.

Chọn cây nước nóng lạnh NYK cho gia đình nhà bạn

Xác định loại cây nước nóng lạnh.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cây nóng lạnh, nhưng công nghệ làm lạnh lại chỉ có 2 dạng phổ biến là chíp điện tử và công nghệ block. Đối với loại chíp điện tử sẽ có chi phí rẻ hơn như nhiệt độ nóng chỉ đạt đến 80 độ C và nhiệt độ lạnh chỉ đạt 15 độ C. Loại máy này chỉ phù hợp với gia đình nào có số người sử dụng dưới 10 người. Cấu tạo của máy không có khoang làm mát mà thay vào đó là phần đựng cốc chén và độ bền của máy không cao bằng công nghệ block.

Đối với cây nước làm lạnh bằng công nghệ Block cho người sử dụng thấy cơ chế giống như một chiếc tủ lạnh. Thông thường nhiệt độ lạnh sẽ ở trong khoảng 5 đến 10 độ C và luôn giữ nhiệt độ như vậy nhờ vào các rơ-le tự động đóng mở. Ở phần làm nóng cũng có cấu tạo như vậy nhiệt độ luôn giữ ở mức từ 90 đến 95 độ C. Tùy vào các hãng máy thì loại cây nóng lạnh sẽ có thêm ngăn mát hay không. Độ bền của máy cao, hoạt động an toàn, tiện ích cho người sử dụng. Đối với loại cây nóng lạnh này sẽ thích hợp với gia đình nào hơn 10 người sử dụng, phù hợp nơi công sở, trường học, bệnh viện….

Những lưu ý khi chọn cây nước nóng lạnh cho gia đình

– Lựa chọn nhà sản xuất để chắc chắn xuất xứ của mặt hàng được đảm bảo chất lượng. Vì sản phẩm có xuất sứ sẽ dễ dàng bảo hành bảo trì.
– Lựa chọn kiểu dáng, chúng loại phù hợp cho không gian gia đình nhà bạn.
– Chỉ nên chọn lựa sản phẩm phù hợp với công suất tiêu thụ của gia đình mình, để tránh gây lãng phí điện năng trong quá trình sử dụng. Bởi cây nóng lạnh dường như chúng hoạt động 24/24 nên bạn cần giảm thiểu chi phí này một cách đáng kể nhất.
– Cần kiểm tra kỹ thời gian bảo trì bảo hành trong quá trình sử dụng để giúp máy luôn hoạt động bền bỉ nhất.
Ở đây loại cây nóng lạnh NYK luôn mang đến cho người tiêu dùng thấy được những ưu điểm vượt trội với chức năng tích hợp 3 chế độ nóng lạnh ấm ngay trong 1 cây nóng lạnh. Đây là loại máy được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Quý khách có thể an tâm hơn khi sử dụng cây nóng lạnh NYK bởi chúng có tích hợp lõi lọc giúp loại bỏ triệt để các loại vi khuẩn , vi rút có kích thước nhỏ, chất hữu cơ, chất độc hại…Bên cạnh đó cấu tạo nổi bật là van khóa nước nóng an toàn, có chế độ tiết kiệm điện tự động và khoang chứa nước kín nên có khả năng kháng khuẩn, tránh các vi khuẩn vi rút tái phát triển.

Chọn cây nước nóng lạnh NYK cho gia đình nhà bạn

Với những đặc điểm mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong việc chọn mua cây nóng lạnh cho gia đình và nổi bật hơn hết là cây nóng lạnh NYK sẽ giúp bạn có nhiều tiện ích hơn trong cuộc sống thường ngày.

LEAVE A REPLY