Cung cấp máy lọc nước tại Đồng Nai; Bình Dương

0
5272
Máy lọc nước đa năng chính hãng phân phối tại hệ thống đại lý điện máy tiện ích NYK
Máy lọc nước đa năng chính hãng phân phối tại hệ thống đại lý điện máy tiện ích NYK

Máy lọc nước Đồng Nai, Bình Dương thương hiệu NYK:  Giải pháp cung cấp nước sạch sinh hoạt đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, tình hình sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đang ngày càng khó kiểm soát. Tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, theo nghiên cứu của bộ nông nghiệp, việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đã làm cho chất lượng nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng đi xuống. Máy lọc nước là giải pháp cần thiết để mang lại sự an toàn cho sức khỏe.

NYK cung cấp máy lọc nước gia đình, máy lọc nước giải quyết hoàn toàn mối lo về nguồn nước kém chất lượng – Máy lọc nước Đồng Nai RO, Nano

Với khả năng cung cấp các sản phẩm máy lọc nước với 2 công nghệ lọc nước nổi bật nhất đó là:

  • Công nghệ lọc nước RO (USA)
  • Công nghệ lọc nước Nano (Nga)

Điểm nổi bật của công nghệ Nano của máy lọc nước đa năng NYK118 là trong quá trình lọc nước máy sẽ không sử dụng điện năng và khả năng loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn, các chất gây hại lẫn vào trong nguồn nước.

Lọc bỏ hoàn toàn đá vôi và đảm bảo quá trình đun nấu không để lại cặn bẩn. Bên cạnh đó máy lọc nước RO, Nano còn dễ dàng diệt vi khuẩn, virus gây hại có mặt trong nước.

Nước sau khi lọc xong đảm bảo an toàn vượt tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế về chất lượng nước sinh hoạt, ăn uống QCVN 01-2009/BYT.

Máy lọc nước R.O NYK Model NYK1168 – 8 cấp lọc đột phá

Với công nghệ thẩm thấu ngược RO đã được các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và ứng dụng thành công vào trong sản phẩm của máy lọc nước Đồng Nai NYK1168.

Lọc nước 8 cấp độ sau khi khử hoàn toàn chất gây hại, bùn đất, các hợp chất kim loại, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, chất hóa học có lẫn trong nước, diệt khuẩn…. Đảm bảo 100% nước tinh khiết. NYK 1168 sẽ chuyển sang bước cân bằng độ PH và tạo khoáng chất và vị ngọt cho nước.

Cuối cùng NKY1168 sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn hảo, an toàn và đầy đủ khoáng chất.

Một số hệ thống lọc nước thông dụng đang có mặt tại Đồng Nai

Máy lọc nước dành cho gia đình tại Đồng Nai

Máy lọc nước dành cho gia đình/ công sở

Hiện nay NYK chuyên cung cấp máy lọc nước từ loại nhỏ sử dụng cho gia đình cho đến hệ thống lọc nước lớn sử dụng cho trường học, bệnh viện, các cơ sở sản xuất kinh doanh cũng như là hệ thống cho cả tòa nhà, nhà hàng, khách sạn…

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 150l; 300l; 500l; 750l; 1000l; 1500l; 2000l; đến 90.000l tại Đồng nai, Bình Dương

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 150l; 300l; 500l; 750l; 1000l; 1500l; 2000l; đến 90.000l

Hệ thống lọc nước tổng thể cho gia đình/ công sở/ biệt thự

Bên cạnh đó NYK còn cung cấp cả hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải cho các nhà máy đảm bảo nước thải an toàn trước khi xả ra môi trường. NYK có được sự hậu thuẫn của các tập đoàn lớn về lọc nước và môi trường như Dow, Geizer, Vontron, cùng với các chuyên gia về nước và môi trường tại Việt Nam.

NYK Chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm máy lọc nước, vật liệu lọc nước:

  • Các loại máy lọc nước gia đình
  • Lắp đặt hệ thống xử lý nước
  • Cung cấp vật liệu lọc nước tại tỉnh Đồng Nai, Bình Dương

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Mr. Thạch 0977 018 686

Hoặc gửi email về: thachdv@nyk.vn hoặc nyk@nyk.vn Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Máy lọc nước NYK còn có các chi nhánh tại:

Thành phố Biên Hòa; Thị xã Long Khánh; Huyện Cẩm Mỹ; Huyện ĐỊnh Quán; Huyện Long Thành; Huyện Nhơn Trạch; Huyện Tân Phú; Huyện Thống Nhất; Huyện Trảng Bom; Huyện Vĩnh Cửu; Huyện Xuân Lộc; Bến Cát; Châu Thành; Lái Thiêu; Phú Hòa; Phú Giáo; Trị Tâm (Dầu Tiếng)

LEAVE A REPLY