Đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình

0
2260

Hiện các bạn đang có ý định đầu tư vào hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai? Vậy để chuẩn bị thực hiện cho công việc được thuận lợi thì bạn cần những gì? Cần chọn hệ thống lọc nào là phù hợp nhất hiện nay? Để lựa chọn được một thiết bị hoàn hảo, một dây chuyền sản xuất chất lượng an toàn và đưa ra được nguồn nước sạch phục vụ cho người dân đồng thời đảm bảo cho quá trình kinh doanh được diễn ra thuận lợi nhất, thì các bạn hãy đến với nyk.vn. Ở đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, máy chiết rót đóng chai, đóng bình khác nhau.

Đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Để các bạn hiểu rõ hơn về quy trình trước khi đầu tư vào hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết thì các bạn cần nắm rõ những khâu sau đây:

Cần xác định nhu cầu và mục đích lắp đặt máy: Người kinh doanh cần xác định làm ra nước sản xuất đánh vào nhu cầu thiết yếu của người dân có thu nhập thấp hay đối tượng thu nhập cao. Và luôn đảm bảo cho quy trình sản xuất luôn hợp vệ sinh, an toàn sức khỏe, đưa nhu cầu của con người đặt lên trên hết.

Lựa chọn nguồn nước để sản xuất: Đây là điều quan trọng trong công đoạn sản xuất nước đóng bình. Nếu người kinh doanh sản xuất với khối lượng nước lớn thì nên dùng đến nguồn nước giếng khoan để giảm chi phí đầu và, tiết kiệm để đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh hơn nữa. Nhưng trước khi tiến hành sản xuất các bạn cần phải đi xét nghiệm nguồn nước có bị nhiễm khuẩn hay không để tìm ra phương pháp giải quyết trước khi đem vào sản xuất.

Cần lựa chọn địa điểm sản xuất phù hợp: Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất có được thuận lợi trong việc đi lại, xây dựng nhà máy, đặt máy chiết rót như thế nào…Điều này phụ thuộc vào nguồn tài chính của chính mình quyết định địa thế, quy mô sản xuất.

Đầu tư thiết bị dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình: Đây chắc chắn sẽ là bước quan trọng nhất. Vì chúng đánh giá chất lượng nguồn nước đầu ra và quy trình làm bình nước như thế nào. Việc đầu tiên là bạn cần xác định nhà cung cấp máy chiết rót, dây chuyền sản xuất có uy tín để có thể chọn mua máy phù hợp nhất. Sau khi các bước phía trên hoàn thành bạn cần tiến hành chạy thử để cho ra nước tinh khiết thì đem nước đi xét nghiệm để xem đã đạt tiêu chuẩn đề ra hay chưa.

Đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Loại dây chuyền sản xuất nước đóng chai đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là hệ thống chiết rót đóng bình NYK. Ngày nay với nhu cầu sử dụng nước sạch, nước tinh khiết ngày càng nhiều, bởi nguồn nước ngày càng ô nhiễm nặng nề. Qua nhiều kiểm định đưa ra các giải pháp để khắc phục tình trạng như hiện nay đã có nhiều thiết bị lọc nước ra đời trong đó có các loại bình lọc nước, máy lọc nước và các loại nước đóng bình, đóng chai tinh khiết…Với vai trò là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai để có thể đưa đến cho các nhà đầu tư thêm lợi nhuận và người dân có thêm nước sạch để sử dụng.

Đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai của NYK có nhiều ưu điểm được đánh giá cao như:

– Những linh kiện của máy được nhập khẩu từ các nước Italia, Mỹ, Malaysia, Nhật, Đài Loan…nên chất lượng của máy được đảm bảo là rất tốt, an toàn cho người sử dụng.
– Nguồn nước được lọc ra luôn sạch sẽ và tinh khiết nhất, đã được bộ Y Tế và các cơ quan chức năng kiểm định, giúp người sử dụng yên tâm hơn.
– Dây chuyền sản xuất có độ ổn định cao, quá trình hoạt động vận hành êm ái, không gây ra những tiếng ồn khó chịu như những loại dây chuyền lọc nước thông dụng khác.
– Hệ thống lọc được thiết kế phù hợp nhằm kéo dài tuổi thọ hoạt động của máy, cung cấp ra nguồn nước sạch mọi vi khuẩn trước khi cho vào bình để đóng lại.
– Tính an toàn được dựa trên hệ thống điện của máy với mạch ngắt, đóng tự động, hệ thống bơm nước an toàn và bảo vệ cả toàn bộ hệ thống khi xảy ra sự cố chập cháy, mất điện…
– Chức năng thông minh ở dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình này chính là việc có thiết bị đo chính xác tình trạng nước lọc ra để biết được chất lượng nước có an toàn để tiến hành đóng bình đóng chai hay không.

Đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Để có thể đầu tư vào việc sản xuất nước đóng chai và đóng bình thì một số lưu ý như chúng tôi giới thiệu đến các bạn như trên sẽ giúp ích cho các bạn nhiều hơn nữa để đạt được mục đích của mình. Hãy đến với nyk.vn để chúng tôi có thể giới thiệu chi tiết hơn về hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình này nhé! Nếu quý khách có nhu cầu thì chúng tôi sẽ trực tiếp đến tư vấn cho quý khách ngay cả về cơ sở vật chất, nguồn nước, môi trường xung quanh và các thiết bị thông dụng khác để quý vị yên tâm hơn khi thực hiện kinh doanh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng, chúc các bạn có được sự lựa chọn sáng suốt trong công việc của mình.

LEAVE A REPLY