Giá trị của màng RO trong máy lọc nước

0
1443

Màng lọc RO là bộ phận quan trọng nhất trong máy lọc nước. Chúng được ví như trái tim của máy lọc và nhờ vào chúng có thể đánh giá được chất lượng nguồn nước đầu ra như thế nào hay máy lọc có chạy bền bỉ hay không. Hiện nay màng lọc RO có tuổi thọ trung bình từ 24 đến 36 tháng và phụ thuộc vào nguồn nước được lọc nên tuổi thọ có thể khác nhau. Để hiểu hơn về tầm quan trọng của màng lọc nước RO trong máy lọc nước thì các bạn hãy cùng chúng tôi đến với một số đặc điểm về màng lọc nhé!

Màng lọc RO được nhập khẩu từ Mỹ

Hiện nay thị trường lọc nước đang rất phức tạp khi mà có rất nhiều loại máy lọc nước cũng như các thiết bị lọc nước ra đời. Lúc này cũng là lúc các hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường khiến cho các loại máy lọc nước cũng như các lõi lọc nước, màng lọc có sức cạnh tranh rất khắt khe. Với sự cả tin của nhiều người tiêu dùng đã không ít trường hợp bị tiền mất tật mang. Để đánh giá được một màng lọc RO tốt hay không tốt chúng ta thử đi phân tích các yếu tố cấu thành một màng RO.

Giá trị của màng RO trong máy lọc nước

Các yếu tố cấu thành nên giá trị màng RO trong máy lọc nước.

Công nghệ sử dụng cho màng lọc RO: Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ tập đoàn Dow Water & Process Solutions của Mỹ. Có rất nhiều hãng máy lọc nước hàng đầu hiện nay đã trở thành đối tác hợp tác phát triển thương hiệu màng lọc RO thẩm thấu này. Giá trị màng lọc nước RO:

– Được làm từ vật liệu đặc biệt, với những lớp màng được cuộn lại với nhau thành hình xoắn ốc. Có kích thước siêu nhỏ từ 0.1 đến 0.5 nanomet.
– Màng lọc RO có hầu hết trên thế giới sử dụng trong việc lọc nước.
– Được cấp chứng nhận đạt chuẩn trong việc lọc ra nước sạch.
– Được nhập khẩu tại Mỹ và sức bền bỉ, hoạt động ổn định cao.

Nguyên lý hoạt động của màng lọc RO

Màng lọc RO hoạt động nhờ vào áp lực nước bơm đầu vào sau đó đẩy nước tới màng lọc RO, ở đây các hợp chất hữu cơ, chất độc hại không thể chui lọt qua màng lọc RO. Ngay cả các ion kim loại, các vi khuẩn, vi rút cũng sẽ bị giữ lại, bởi chúng có kích thước to hơn màng lọc RO và to hơn phân tử nước nên chỉ có các phân tử nước tinh khiết mới lọt qua các khe lọc nên nhờ vào quy trình lọc này cũng tạo nên giá trị cho màng lọc RO.

Giá trị của màng RO trong máy lọc nước

Lợi ích cho người sử dụng màng lọc RO trong máy lọc nước

– Tầm quan trọng của màng lọc là giúp loại bỏ các tạp chất gây hại, các vi sinh vật, vi khuẩn, vi rút…và các chất vô định hình, asen, amip ra khỏi nguồn nước.
– Giúp đem đến nguồn nước tinh khiết nhất, đảm bảo đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra.
– Nhờ vào khả năng tự sục rửa của màng lọc RO nên giúp máy lọc có tuổi thọ cao hơn. Hoạt động bền bỉ hơn và không bị tắc màng RO.
– Nhờ vào chức năng tính năng của màng lọc nên giúp tiết kiệm chi phí thay màng lọc nước và thời gian bảo trì mày.

Với vai trò đặc biệt của màng lọc RO trong máy lọc nước nên đã giúp ích rất nhiều cho người sử dụng. Vậy nên bạn cần tìm mua màng lọc RO chính hãng để đảm bảo chất lượng nước nhà bạn luôn được an toàn nhất!

LEAVE A REPLY