Hệ thống chiết rót nước đóng bình tự động năng suất cao

0
1708

Hiện nay, cộng nghệ phát triển đã kéo theo nhiều dòng sản phẩm dây chuyền hiện đại khác ra đời. Nó giúp người lao động tiết kiệm được thời gian, chi phí và tiền bạc với số tiền đầu tư ban đầu không quá cao. Hệ thống chiết rót nước đóng bình hiện nay được khá nhiều công ty lựa chọn để sản xuất các loại hàng hóa liên quan đến chất lỏng như nước mắm, hóa chất, nước uống đóng chai, … nó mang lại hiệu quả làm việc cao với số giờ làm việc thấp nhất.

Công dụng của hệ thống chiết rót nước đóng bình

Như đã nói ở trên, các ngành hàng sản xuất nước đóng chai sẽ cần phải cho ra hàng nghìn chai mỗi ngày, với việc làm thủ công bằng tay vừa có độ chính xác không cao, vừa không tiết kiệm nguyên liệu lại cho năng suất thấp khiến công việc kinh doanh không đạt hiệu quả cao, thậm chí là thua lỗ vì phải chi trả chi phí nhân công quá nhiều. Ngược lại khi sử dụng hệ thống chiết rót nước đóng bình, các chủ doanh nghiệp có thể yên tâm vận hành dây chuyển của mình một cách trơn tru chỉ với một vài thao tác lập trình sẵn. Hệ thống này có thể làm việc hoàn toàn tự động và thay thế được cho các dây chuyền cổ điển từ 3 đến 9 công đoạn. Giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp, tăng năng suất và cải thiện doanh thu. Một giờ làm việc của hệ thống có thể cho ra hàng nghìn chai tùy thuộc vài định mức thể tích của chai. Nếu chai chỉ 500ml, hệ thống có thể sản xuất được 1000 chai/giờ.

may-chiet-rot-tu-dong

Ngoài hệ thống chiết rót nước đóng bình tự động, hiện còn có hệ thống bán tự động. Đây là loại máy chỉ có tính năng định lượng và rót nguyên liệu vào chai, nó thiếu chức năng đóng nắp tự động. Dòng máy này cũng mang lại năng suất cao vì tiết kiệm nhiên liệu, việc đong đếm chính xác tuyệt đối. Dòng này phù hợp với các ngành sản xuất sản phẩm như cà phê, muối, đường, …

may-chiet-rot-tu-dong-2

Thông số kỹ thuật của hệ thống:

  • Toàn thân máy được thiết kế bằng inox hoặc thép không gỉ.
  • Các chi tiết của máy được gia công kỹ lưỡng bằng công nghệ cao mang lại độ chính xác tuyệt đối.
  • Hệ thống được điều khiển bằng bảng điều khiển tự động theo tiêu chuẩn Mỹ.
  • Năng suất cao hơn rất nhiều so với các hệ thống tự động thông thường.
  • Kích thước của hệ thống nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích làm việc.
  • Tiếng ồn khi làm việc thấp, máy vận hành êm ái.

Hãy liên hệ theo đường dây nóng để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chính sách bảo hành, giá cả.

LEAVE A REPLY