Máy lọc nước nhập khẩu Nhật Bản có tính năng gì vượt trội?

0
961
Máy lọc nước điện giải nhập khẩu Nhật Bản NYK Alkaline
máy lọc nước điện giải NYK Alkaline - Nhập khẩu Nhật Bản

Hệ thống lọc nước Nhật Bản sử dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất của Nhật Bản, sẽ giúp bạn xua tan mọi nỗi lo lắng về chất lượng nguồn nước, đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Hệ thống sử dụng công nghệ Nano bạc cao cấp và các khoáng thạch hoàn toàn tự nhiên không chỉ lọc sạch nước giống như các sản phẩm lọc nước thông thường mà còn cung cấp thêm cho nước các tính chất khác tốt cho sức khỏe người sử dụng, tiêu biểu nhất phải kể đến:

  • Khả năng trung hòa axit trong cơ thể, đảm bảo độ PH của nước trong định mức 8,5.
  • Tạo được các ION âm trong nước khiến nước qua quá trình lọc giống như một loại nước chống ô-xi hóa được sản xuất từ những dây chuyền điện giải thiết kế quy mô.
  • Chia nhỏ và sắp xếp lại các phân tử nước để các tế bào của cơ thể có thể hấp thụ tốt nhất, giữ lại được các khoáng chất thiết yếu có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

                May-loc-nuoc-nano-Aquastar-AS-8000-1                     Máy lọc nước  Nhật Bản bảo vệ làn da mỏng manh của bé

Ngoài tính năng ưu việt không chỉ lọc sạch nước mà còn tốt cho sức khỏe người sử dụng , hệ thống máy lọc nước công nghệ Nano Nhật Bản còn ghi thêm điểm cộng với rất nhiều tiện ích mà các dòng máy lọc nước khác có thể sánh được:

  • Thiết kế cực kì nhỏ gọn và vô cùng tinh xảo
  • Máy có kích thước nhỏ, lắp ráp dễ dàng, lọc nước dùng ngay, tốc độ cao, rất tiện lợi trong sử dụng.
Máy lọc nước điện giải nhập khẩu Nhật Bản NYK Alkaline
máy lọc nước điện giải NYK Alkaline – Nhập khẩu Nhật Bản

                          Thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo thích nghi với mọi không gian       

  • Rất thân thiện với môi trường, hoàn toàn không sử dụng máy bơm nên không hề tiêu tốn điện năng (không cần dùng điện để chạy máy)
  • Hiệu quả lọc nước của máy rất cao ( 2,5-3.5 lít/phút), đáp ứng được đầy đủ nhu cầu nước sinh hoạt trong ngày cho mọi gia đình thậm chí cung cấp đủ lượng nước với quy mô công nghiệp. Dùng rất thuận tiện cho mọi gia đình, tập thể, cơ quan, trường học, xí nghiệp, bệnh viện. Đặc biệt nó cung cấp nước sạch vô trùng ngay tại chỗ cho bệnh viện.
  • Máy lọc nước công nghệ nano ANhật Bản được dùng để lọc nước cho mọi nguồn nước: Giếng khoan, ao, hồ, giếng khơi, nước máy từ nhà máy nước, kể cả những nơi không có điện.
  • Hiệu suất sử dụng nước 100%, không có nước thải trong quá trình lọc nước chính bởi vậy giá thành cho 1 lít nước lọc là vô cùng hợp lý.
  • Không cần dự trữ nước lọc

Với tính năng ưu việt của mình, hệ thống máy lọc nước Nhật Bản đã thực sự chiếm được chỗ đứng đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

LEAVE A REPLY