Máy chiết rót đóng chai tự động 3 trong 1 inox siêu bền

0
2761

Đối với các ngành hàng như sản xuất nước uống đóng chai, nước giải khát, nước mắm, hóa chất, … thì việc đóng chai thủ công sẽ khiến năng suất làm việc kém hơn rất nhiều so với việc dùng máy chiết rót đóng chai tự động 3 trong 1. Đây là dòng sản phẩm đóng chai theo dây chuyền với công suất làm việc cao có thể lên đến hàng ngàn chai trên một giờ làm việc. Với công suất như vậy, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh dòng sản phẩm của mình với mức giá cạnh tranh hơn, cắt giảm rất nhiều chi phí nhân công và hơn hết nó mang đến sự cân đo đong đếm chính xác tuyệt đối tránh sự lãng phí.

Hệ thống chiết rót nước bán tự động

ban-chiet-rot-ban-tu-dong

may-chiet-rot-ban-tu-dong
may-chiet-rot-ban-tu-dong

Dòng sản phẩm này được thiết kế toàn thân là inox bền bỉ với thời gian. Hệ thống chiết rót nước bán tự động thiết kế theo dây chuyền đóng chai 20 lít. Một giờ làm việc có thể sản xuất được 120 chai. Với hai vòi chiết bình 20 lít cùng 4 đầu chờ chiết bình PET. Thêm vào đó là 1 vòi súc bình cộng thêm van điện từ và Rơ le áp súc rửa.

Máy xúc rửa, chiết rót, đóng nắp chai PET

may-chiet-rot-tu-dong

Dòng này có 3 mẫu (Model) mỗi model sẽ có năng suất khác nhau dựa trên thiết kế của nó. Mẫu thứ nhất là WT12-12-5, với công suất 3KW, dòng này có 12 vòi rửa, 12 vòi chiết, và 5 đầu đóng nắp cho năng suất 4500 chai/giờ. Mẫu thứ hai là WT18-18-6 với cùng công suất là 3KW, số vòi rửa là 18, số vòi chiết là 18 và số đầu đóng nắp là 6 cho năng suất 6000 chai/giờ. Cuối cùng là mẫu WT24-24-8 với công suất tối đa là 4KW, số vòi rửa là 24, số vòi chiết là 24, số đầu đóng nắp là 8 cho năng suất vượt trội là 8000 chai/giờ.

Tất cả các mẫu đều được thiết kế tinh tế và khoa học, cho ra mẫu mã nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian làm việc.

Máy chiết rót, cọ rửa tự động chai PET

may-chiet-rot-tu-dong-2

Dòng sản phẩm nào có các thông số kỹ thuật cực hấp dẫn. Với số đầu rửa là 18, số đầu chiết là 18 cùng 6 đầu ép nắp. Nó có thể đạt năng suất làm việc từ 4000 đến 6000 chai/giờ đối với loại chai 500ml. Máy sử dụng công nghệ áp lực nguồn khí là 0.2Mpa, với lượng khí tiêu thụ chỉ ở mức 0.2 m3/phút. Áp lựa súc rửa ở mức 0.2Mpa.

Toàn thân máy được gia công kỹ lương cho bề mặt nhẵn nhịu sạch sẽ, dây chuyền hoạt động êm ái mang lại năng suất vượt trội so với nhiều dòng sản phẩm tương tự. Tiết kiệm nhiều hơn chi phí điện nước cũng như chi phí nhân công.

LEAVE A REPLY