Máy lọc nước biển OSMOTECH SWRO – biến nước biển thành nước ngọt an toàn

0
1346

Máy lọc nước RO được xem là giải pháp hữu hiệu nhất hiện tại để các hộ gia đình tự cứu lấy bản thân thoát khỏi nguy cơ sử dụng nước bẩn. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, hàng năm có hàng tỉ tấn chất thải được đưa ra ngoài tự nhiên nói chung và môi trường biển nói riêng. Chính sự vô tâm và vô trách nhiệm đó của con người đã dần dần đưa chính họ đến gần hơn với nguồn nước ô nhiễm. Giờ đây con người đang phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ mắc những căn bệnh nguy hiểm như ung thư, siêu virus ăn não, lão hóa, … Để chấm dứt nỗi lo này bạn phải tự thay đổi nguồn nước sử dụng hàng ngày để thay đổi cuộc sống của chính bạn.

có nên sử dụng máy lọc nước ro

Các dự án lọc nước biển để biến nguồn nước mặn thành nước ngọt thông qua hệ thống lọc nước mặn được nghiên cứu khá thành công ở quần đảo Trường Sa và các tỉnh miền Trung. Tuy nhiên không phải ai cũng được tiếp cận sử dụng nguồn nước sạch đến từ công nghệ lọc nước mặn này. Vì vậy trên thị trường dần dần xuất hiện khá nhiều dòng máy lọc nước nhỏ gọn để mọi người có thể sử dụng tại nhà.

xử lý nước giếng khoan

may-loc-nuoc-cong-nghiep-nyk-1
may-loc-nuoc-cong-nghiep-nyk-1

 

Mặc dù người dân vùng biển khan hiếm về nước ngọt nhiều hơn so với những vùng đất khác. Nhưng không phải vậy mà nguồn nước ở những nơi khác được cho là “sạch sẽ”. Hãy cẩn thận với nước uống bạn đang sử dụng hàng ngày, rất có thể nó đang bị nhiễm một vài nguyên tố kim loại nặng và nhiều loại virus nguy hiểm gây hại cho sức khỏe. Đặc biệt hơn cả là nguồn nước đó có thể chứa các tác nhân gây biến đổi gen gây ra sự phân chia tế bào một cách vô tổ chức trong cơ thể, hậu quả của nó chính là mắc chứng bệnh ung thư.

loc-nuoc-bien3

Xưa kia người ta thường tìm cách lọc nước mặn thành nước ngọt một cách thủ công, nhưng kết quả của nó không triệt để. Điều đó khiến việc sinh hoạt hàng ngày gặp nhiều khó khăn. Giờ đây với máy lọc nước RO ngoài việc có thể lọc mặn một cách triệt để, nó còn có thể lọc độc tố và các chất cặn bã cũng như vi khuẩn ra khỏi nước.

may-loc-nuoc-bien-nhiem-manCông nghệ này cho phép người sử dụng có thể uống nước ngay sau khi lọc mà không cần phải đun sôi.  Với cơ chế sử dụng nhiều màng lọc thông minh và hiện đại, nguồn nước được lọc sạch sẽ khi đi qua các lớp màng. Máy lọc nước RO đang trở thành một thứ không thể thiếu để nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe con người. Nguồn nước từ máy lọc chảy ra hỗ trợ cơ thể chống lão hóa tốt hơn, hạn chế việc nhiễm virus Amip ăn não nguy hiểm hoặc như các triệu chứng khô da do sử dụng nước ô nhiễm.

LEAVE A REPLY