Máy lọc nước biển RO – Không còn nỗi lo thiếu nước

0
1510

Khi cuộc sống con người ngày càng phát triển hơn thì cũng đồng nghĩa với việc ý thức con người đối với thiên nhiên càng phải nâng cao hơn. Nhưng có nhiều bộ phận lại thiếu ý thức bảo vệ môi trường khiến cho nguồn nước ô nhiễm ngày càng lan rộng ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người. Nhiều người dân vùng biển phải sử dụng các loại máy lọc nước biển giá rẻ để tự chế ra nguồn nước sinh hoạt hàng ngày. Nhưng đó không phải là cách hoàn hảo. Máy lọc nước RO ra đời với sứ mệnh giúp người sử dụng nó chiết lọc ra nguồn nước siêu tinh khiết hoàn toàn không có vi khuẩn và độc tố dù là một lượng nhỏ. Thiết bị lọc nước biển trước kia to lớn và cồng kềnh không phù hợp cho việc sử dụng hộ gia đinh. Nhưng máy lọc nước RO với thiết kế nhỏ gọn mang lại sự tiện lợi tối đa đồng thời giá thành không quá mắc nên ai cũng có thể tiếp cận được.

loc-nuoc-bien1

Chắc hẳn nhiều người đã từng nghĩ đến những cách lọc nước biển thành nước ngọt đơn giản như sử dụng cacbon hoạt tính và màng cát. Những cách đó tuy hiệu quả những không triệt để. Còn đối với hệ thống lọc nước mặn lớn thì không phải ai cũng đủ điều kiện để sử dụng. Nhưng với sự ra đời của máy lọc nước RO, người dân vùng biển cũng như người dân ở những nơi có nguồn nước ô nhiễm sẽ vui mừng khi được sử dụng nguồn nước siêu tinh khiết được chiết ra từ máy lọc nước hiện đại nhỏ gọn này.

may-loc-nuoc-bien-nhiem-man

Mặc dù công nghệ lọc nước mặn của máy lọc nước RO thoạt nhìn có vẻ đơn giản. Nhưng ít ai biết rằng bên trong cỗ máy nhỏ gọn đó là cả một phát minh vĩ đại. Với việc sử dụng nhiều màng lọc nước biển, nước ô nhiễm chồng lên nhau. Nó tạo nên một dây chuyền lọc nước biển hoàn hảo. Khi nguồn nước biển, nước ô nhiễm đi qua máy, nó sẽ được đưa đến các màng lọc với tác dụng khác nhau. Chẳng hạn màng đầu tiên là một lớp cát sẽ giúp chặn lại hầu hết các cặn bã và chất bẩn. Còn màng lọc tiếp theo lại chứa than hoạt tính giúp khử độc tố cũng như diệt khuẩn.

loc-nuoc-bien2

Chưa dừng lại ở đó những màng lọc tiếp theo còn cho nhiều tác dụng đáng kinh ngạc hơn như tiêu diệt các loại vi rút nguy hiểm có khả năng ăn não người, thanh lọc toàn bộ các chất gây biến đổi gen cũng như tạo môi trường axit trong cơ thể ngăn ngừa nguy cơ xuất hiện các tế bào ung thư. Ngoài ra, nguồn nước siêu tinh khiết đó còn giúp cơ thể chống lại căn bệnh lão hóa cũng như khô da do sử dụng nước ô nhiễm. Hãy lựa chọn cách sống thông minh bằng việc sử dụng máy lọc nước RO!

LEAVE A REPLY