Máy lọc nước nano công nghiệp bảo bối cho các doanh nghiệp

0
2242
dai-ly-may-loc-nuoc-mien-nam3
dai-ly-may-loc-nuoc-mien-nam3

Khi thời buổi hội nhập kinh tế thế giới diễn ra ngày càng nhanh chóng, các công ty nước ngoài đầu tư vốn để xây dựng nhà máy ngày càng nhiều, thì mối lo ngại về nguồn nước thải ra từ các nhà máy lại càng tăng lên. Vì vậy dòng máy lọc nước nano công nghiệp sẽ là một trong những giải pháp hàng đầu mà các chủ doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài cần phải áp dụng.

máy lọc nước cho gia đình thêm khỏe

Khác với dòng máy lọc nước gia đình công nghiệp, thì hệ thống lọc nước ro công nghiệp sẽ có quy mô to lớn hơn để đáp ứng đủ việc lọc một nguồn nước thải lớn ra bên ngoài môi trường. Vụ cá chết hàng loạt tại Vũng Áng đó là một ví dụ điển hình cho việc không đầu tư vào vấn đề an toàn cho nguồn nước đầu ra. Chủ doanh nghiệp đã quá thờ ơ với việc bảo vệ môi trường mà chỉ tập trung vào nguồn lợi cá nhân của mình. Và thứ mà họ nhận lại chính là sự quay lưng của người dân và những lời chê bai của họ.

may-loc-nuoc-cong-nghiep-nyk-1
may-loc-nuoc-cong-nghiep-nyk-1

Nhiều doanh nghiệp sẽ lựa chọn việc khoan giếng để đảm bảo nguồn nước đầu vào, tuy nhiên sẽ có một vài sản phẩm cần nguồn nước tinh khiết để chế biến. Vậy hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp sẽ là một lựa chọn hàng đầu mà họ cần phải xem xét sử dụng. Các dòng máy lọc nước công nghiệp đa số đều sử dụng chung một công nghệ nano hoặc RO. Đây là hai công nghệ lọc nước hàng đầu hiện nay, cho chất lượng dòng nước đầu ra cực kỳ tinh khiết và sạch sẽ. Đảm bảo có thể uống luôn mà không cần phải đun sôi. Đó chính là sự khác biệt vượt trội của hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp này so với các hệ thống trước kia.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 150l; 300l; 500l; 750l; 1000l; 1500l; 2000l; đến 90.000l
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 150l; 300l; 500l; 750l; 1000l; 1500l; 2000l; đến 90.000l

Kết cấu của máy lọc nước giếng khoan công nghiệp gồm ba phần chính. Đó là phần nước đầu vào, phần lọc nước và phần nước đầu ra. Đối với dòng máy này thì các doanh nghiệp chỉ cần quan tâm đến phần lọc nước. Đây là nơi tập trung các lọi lọc nước hiện đại và tiên tiến nhất. Chúng được sắp xếp liên tiếp nhau để liên tục lọc đi các cặn bã có trong nước, các loại vi khuẩn, vi rút có trong nước cũng như các độc tố thải ra sau khi hoàn thành việc sản xuất sản phẩm. Các chủ đầu tư cần phải chú ý và đặc biệt quan tâm đến vấn đề lọc nước đầu ra khi xây dựng một dự án kinh doanh nào đó. Bởi nó có tác động trực tiếp đến môi trường và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của hàng triệu người dân. Và hơn hết nó cũng bảo vệ cuộc sống cho chính bạn và những người công nhân trong nhà máy.

LEAVE A REPLY