Máy lọc nước Nano tốt nhất hiện nay

0
1206

 Bạn có biết bề mặt trái đất ¾ là nước, bạn có biết 70% cơ thể người cũng là nước. Nước có vai trò quan trọng như thế nào là điều không cần bàn cãi, nhưng do sự phát triển của công nghiệp, nguồn nước dần trở nên ô nhiễm. Bình lọc nước nano dòng NYK ra đời đem lại một nguồn nước sạch, tốt cho cơ thể, được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Máy lọc nước Nano NYK có những ưu điểm vượt trội so với những máy lọc nước thông thường hiện nay trên thị trường.


Chất liệu đảm bảo, cấu tạo độc đáo

Vỏ máy lọc nước Nano NYK được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp nên không chỉ an toàn mà còn có độ bền cao với hệ thống ren chống rò đặc biệt giúp sản phẩm trở nên hoàn hảo. Máy lọc nước Nano NYK được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này nghiên cứu và sáng tạo có cấu tạo 3 lõi lọc: lõi thứ nhất là lõi lọc Cation, lõi thứ 2 là lõi lọc than và lõi thứ 3 là lõi thanh lọc nước Aragon.

Máy lọc nước không dùng điện; công nghệ lọc nước NANO tiên tiến nhất hiện nay
Máy lọc nước không dùng điện; công nghệ lọc nước NANO tiên tiến nhất hiện nay

Lọc nước siêu sạch siêu nhanh

Với kết cấu 3 lõi lọc thông minh, hiện đại máy lọc nước Nano NYK loại bỏ hoàn toàn những chất bẩn, chất cặn ra khỏi nước, hô biến nước cứng thành nước mềm, cân bằng khoáng chất trong nước. Nước đã qua máy lọc đều trở nên tinh khiết, nhưng vẫn chứa những chất tốt cho sức khỏe con người, là điều mà không phải máy lọc nước nào cũng có được. Không chỉ lọc nước siêu sạch, máy lọc nước Nano NYK còn lọc nước siêu nhanh với lượng nước trung bình 3 lít/ 1 giờ.

Thân thiện với con người

Một sản phẩm máy lọc nước nếu sử dụng điện vừa có độ bền máy không cao, vừa trở nên vô tác dụng những khi mất điện. Nhưng với bình lọc nước nano dòng NYK thì không như thế. Sản phẩm không hề sử dụng điện trong quá trình sản xuất nước sạch, nên những khi mất điện bạn vẫn hoàn toàn an tâm gia đình có nước sạch để sinh hoạt. Chính vì không sử dụng diện nên sản phẩm có độ bền rất cao, có thể gắn bó với mỗi gia đình 5 năm, 7 năm thậm chí còn lâu hơn thế. Và trong quá trình sử dụng, sản phẩm cũng rất hiếm khi gặp trục trặc. Ngoài ra, sử dụng máy lọc nước Nano NYK không hề có nước thải nên rất tiết kiệm nước, thiết kế nhỏ gọn nên không hề tốn diện tích, làm vướng víu chật chội không gian nhà bạn.

1
Từ những ưu điểm trên, thật không có gì bất ngờ khi máy lọc nước Nano NYK trở thành sản phẩm máy lọc nước được ưa chuộng, tin dùng tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY