Máy lọc nước RO 6 cấp có tốt không, giá bao nhiêu tiền ?

0
1007
Hiện nay, với tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm, việc mua máy lọc nước để sử dụng trở nên phổ biến ở khắp nơi. Máy lọc nước đã mang đến cho mọi người nguồn nước sạch, hợp vệ sinh, có thể nói máy lọc nước đem đến cho con người một cuộc sống mới, đảm bảo sức khỏe con người được bảo vệ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau và khách hàng không biết nên lựa chọn máy lọc nước như thế nào cho phù hợp. Và trong đó có một vì khách hàng nhờ chúng tôi tư vấn về vấn đề máy lọc nước RO 6 cấp có tốt không, giái bao nhiêu tiền. Để giải quyết thắc mắc của mọi người, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin dưới dây để mọi người cùng theo dõi.
Máy lọc nước RO 6 cấp có tốt không?
Máy lọc nước RO 6 cấp của USA cấp 10 lít nước trên 1 giờ, mang đến nguồn nước an toàn, hợp vệ sinh, tinh khiết với công nghệ thẩm thấu ngược RO với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Máy lọc nước RO 6 cấp được mọi người sử dụng phổ biến và ưa chuộng trong các gia đình, công sở, văn phòng.
 Ưu điểm của máy lọc nước RO 6 cấp 
+ Công nghệ tiên tiến
+ Không dùng điện
+ Không nước thải – không dùng bình chứa
+ Lọc giữ nguyên khoáng chất
Có thể nói lựa chọn máy lọc nước RO 6 cấp là một trong những lựa chọn thích hợp nhất cho khách hàng. Để biết thêm về giá thành của máy lọc nước này, mọi người có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi, hoặc nhờ tổ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc. Dưới đây là Máy lọc nước 6800 6 cấp, mọi người có thể xem và lựa chọn cho mình.
Máy lọc nước 6800 6 cấp
Chi tiết sản phẩm:
+ Máy lọc nước R/O 6800 6 cấp hút sâu không cần áp
+ Bảo hành : 3 năm toàn bộ phần điện.
+ Máy công suất lọc 10 lít / h
+ Máy lọc nước PTECH có khả năng loại bỏ hơn 95% tổng số chất rắn hòa tan, 99% của tất cả các chất hữu cơ, 99% của tất cả các vi khuẩn, và làm giảm đến 99% chất Clo. Máy lọc nước PTECH  cũng cải thiện cả hai hương vị và chất lượng nước cũng như mùi khó chịu và cặn. Máy lọc nước PTECH không chỉ giúp loại bỏ các vật liệu độc hại như chì, cooper, bari, crôm, thủy ngân, natri, cadmium, florua, nitrit, nitrat, selen và asen trong nguồn nước của bạn mà còn mang đến cho bạn vị nước tinh khiết có lợi cho sức khỏe của bạn.
+ Tạo ra nước có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi.
+ Phòng ngừa bệnh và các tác nhân gây ung thư.
+ Ngoài ra công nghệ thông minh còn giúp cân bằng độ pH; tạo và cân bằng các khoáng chất có lợi cho cơ thể (Lõi số 5 với tính năng : tạo khoáng ,kháng khuẩn); làm mềm nước giúp nước có vị ngon tự nhiên.. Diệt khuẩn, khử mùi, tạo vị ngon cho nước (Lõi Nano Silver – Lõi số 6). Tăng oxy hóa tạo nước kiềm tính, tạo ra nước điện giải Alkaline
Phụ Kiện:
+ Bình áp tiêu chuẩn NSF 12 Lít (3,2 gallon).
+ Van bình áp.
+ Tay vặn cốc lọc.
+ Máy bơm 135 PSI và nắn dòng.
+ Van đóng ngắt tự động, van nước thải, van áp thấp, van áp cao.
+ Phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng.
 680006cap

LEAVE A REPLY