Máy lọc nước sử dụng công nghệ nano của nga

0
1135

Máy lọc nước sử dụng công nghệ nano có thể nói bây giờ đang đứng đầu thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới,mang đến cho con người nguồn nước sạch, an toàn, mở ra cho con người một thế giới nước tinh khiết, nước sạch sẽ. Mà đặc biệt là máy lọc nước sử dụng công nghệ nano của Nga, đây là một thành quả lớn lao trong ngành khoa học của Nga, hội tụ đầy đủ các khả năng xử lý nguồn nước cũng như khắc phục các nhược điểm mà công nghệ lọc nước truyền thống đang gặp phải.

nước máy thành phố

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Nano
+ Với cơ chế Lõi lọc Argon tích hợp cả 4 phương pháp trong 1 lõi lọc (4 in 1) với thiết bị điện lọc cực lớn (500m2/gram).
+ Lọc – khử khuẩn bằng bạc (Ag) nguyên tử: tiêu diệt và ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn gây bệnh.
+ Lọc bằng cơ học: kích thước lỗ cực nhỏ.
+ Lọc bằng hấp thụ. -Lọc bằng trao đổi ion.
+ Máy được cấu tạo đầy đủ từ các lõi lọc sau:
+ Các lõi lọc thô: (lõi 1) sợi polymer, (Lõi 2) than hoạt tính hoặc lõi chuyên dụng, (Lõi 4) nano silver.
+ Lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước là lõi công nghệ nano: lõi Aragon;, không cần bình chứa nước lọc, không có nước thải,  các chất cặn bẩn lắng dưới đáy cốc lọc.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ nano của nga

Vật liệu nano Aquavalis và UCVR sử dụng trong các máy lọc nước công nghệ nano do Viện Hàn lâm Khoa học của Nga nghiên cứu phát minh từ năm 1998. Đến năm 2001, công nghệ hoàn thiện và được cấp phép sản xuất hàng loạt tại Nga từ năm 2005.  Máy lọc nước nano hoạt động chỉ cần áp lức nước do nguồn nước trên cao tạo xuống, không cần dùng tiên và máy bơm nước, chính vì thế mà giúp mọi người có thể tiết kiệm được điện và không gây ra ô nhiễm tiếng ồn do động cơ. Máy lọc nước nano được sử dụng rộng rãi và rất phù hợp khi những trường hợp mưa lũ lụt, bão, nguồn điện bị cắt.
Không chỉ tiết kiệm điện mà máy lọc nước sử dụng công nghệ nano của Nga còn loại được hoàn toàn chất thải mà không dùng bình chứa, khi sử dụng bạn sẽ hoàn toàn tiết kiệm được nguồn nước sử dụng. Khi nước cho vào lọc thì nước đầu sẽ được bảo toàn, chỉ giữ lại các tạp chất, vi khuẩn có hại. Lõi Aragon là lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước, không cần sử dụng bình lọc, không có nước thải, các chất thải bây giờ được lắng xuống đấy cốc lọc. Khi sử dụng bạn chỉ cần thường xuyên chú ý đên việc kiểm tra lõi và thay lõi theo định kỳ.
Nước sau khi lọc từ các máy lọc nước công nghệ nano vô trùng vì vật liệu nano Aquavalis và UCVR hấp thụ và tiêu diệt tất cả các vi khuẩn. Điều này đã được Nhà nước Nga kiểm chứng và cấp phép. Hiệu suất của các máy lọc nước công nghệ nano là 100% nước vô trùng và không có nước thải, không chỉ lọc được những chất bẩn thô, các hợp chất kim loại nặng sắt, mangan mà còn lọc bỏ được những chất hữu cơ độc hại, các chất bẩn vi sinh, tàn dư của thuốc trừ sâu và ngăn ngừa không cho vi rút, vi khuẩn hình thành.
 banner_2
Máy lọc nước sử dụng công nghệ nano của nga với thiết kể nhỏ gọn, thích hợp cho người dùng với những không gian nhỏ, sản phẩm đang được bán chạy và sử dụng trên 20 quốc gia thế giới, trong đó có Việt Nam. Máy lọc nước nano không ngừng phát triển hoàn thiện để phục vụ nhu cầu đời sống cho con người, mang đến cho mọi gia đình nguồn nước an toàn, hợp vệ sinh.

LEAVE A REPLY