Quy trình vận hành của máy lọc nước Nano

0
1902

Máy lọc nước Nano là một sản phẩm khoa học, tiên tiến mang đến nguồn nước tinh khiết, sạch sẽ an toàn nhằm đem lại cuộc sống chất lượng cho con người. Nhưng có ai để ý đến quy trình vận hành của máy lọc nước Nano như thế nào mà đem lại nguồn nước tinh khiết không?

Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên chiếm 70 phần trăm trên bề mặt diện tích trái đất, và chiếm 70% trọng lượng trong cơ thể người. Có thể nói nước là một thứ không thể tách rời với nhu cầu đời sống mọi người, nhưng thực trạng ô nhiễm nguồn nước đang cướp đi nguồn nước sạch của con người. Để giải quyết vấn đề này, máy lọc nước ra đời, mang đến cho mọi người những dòng nước tinh khiết, sạch sẽ, đặc biệt là máy lọc nước Nano. Máy lọc nước Nano được biết là sản phẩm tiên tiến trên thị trường hiện nay, là một sản phẩm khoa học, tiên tiến mang đến cuộc sống chất lượng cho con người. Nhưng có ai để ý đến quy trình vận hành của máy lọc nước Nano như thế nào mà đem lại nguồn nước tinh khiết không?

Tại sao lựa chọn máy lọc nước Nano

banner_2

Máy lọc nước Nano có những ưu điểm vượt trội hơn những máy thông thường khác:
+ Công nghệ Nano không dùng điện năng, không nước thải.
+ Công nghệ Nano loại bỏ tất cả các chất nguy hại, và những hóa chất tìm thấy trong nước.
  *Loại bỏ được tới 99,99% chất bẩn vi sinh, khử khuẩn (virut, vi trùng, vi khuẩn) gây hại có trong nước.
  *Loại bỏ được tất cả các chất huyền phù, chất độc hại và những tác nhân gây ung thư (tàn dư thuốc trừ sâu, các chất hữu cơ) có trong nước.
+ Giữ được khoáng chât tự nhiên và vi lượng cần thiết cho cơ thể con người.
+ Công suất lọc cao, thời gian của các lõi lọc lâu.
+ Máy lọc nước NANO nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, di chuyển, phù hợp với bất kỳ không gian nào (do không dùng bình áp).
+ Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới (đối với các máy lọc nước NANO thương hiệu uy tín – có tem bảo đảm, chứng nhận,…)
Quy trình vận hành của máy lọc nước Nano
cong-nghe-tham-thau-nguoc-trong-may-loc-nuoc
Nếu máy lọc nước RO dùng công nghệ thẩm thấu ngược- dùng lựa tác động vào nước, đẩy các nguyên tử nước, ion khoáng đi qua lớp màng thẩm thấu ngược thì Nano lại không cần sử dụng điện và máy bơm nước. Nano dùng áp lực nguồn nước trên cao tạo ra là có thể hoạt động lấy nước sạch bình thường. Nước sẽ qua các ống nước rồi vào lõi thì sẽ được giữ lại và các tạp chất, vi khuẩn,… sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn, nước sạch sẽ đi qua khe hở và theo vòi ra ngoài.
Máy lọc nước Nano có quy trình vận hành qua 5 cấp lọc chính:
Cấp lọc số 1 (lõi sợi Nano) : Bằng sợi bông ép thành khối đường kính 67 mm, 5 micron.
Cấp lọc số 2 (lõi sợi Nano): Bằng sợi bông ép thành khối đường kính 65 mm, 5 micron.
Cấp lọc số 3 (Than diệt khuẩn): Than hoạt tính được ép thành khối bằng công nghệ cao, bên ngoài được bao bọc lớp màng sợi tráng bạc diệt khuẩn.
Cấp lọc số 4 (Màng Nano Silver): Than hoạt tính được ép thành khối, bên ngoài bao bọc lớp Nano silver với các kết cấu Nanometer dầy đặc. Xuất xứ Mĩ
Chức năng: Loại bỏ 100% vi khuẩn và các kim loại nặng, loại bỏ thuốc trừ sâu, hủy bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ, vi khuẩn, vi rút các loại
Cấp lọc số 5 (Lõi Kation): Hạt Kation và đá khoáng. Chức năng: Làm mềm nước và cân bằng độ PH trong nước
Nano là một đơn vị đo lườngđược tính với kích thước vô cùng nhỏ (10-9m), công nghệ lọc NANO được hiểuđơn giản là lọc tạp chất có trong nước với kích thước rất nhỏ (với kích thướcnano). Đồng thời, đây là sản phẩm không cần dùng tới điện, vì thế có thể tiết kiệm được điện, không gây ra tiếng ồn động cơ
Có thể nói với quy trình vận hành của máy lọc nước Nano được diễn ra liên tục với tốc độ lọc nhanh, không cần bình áp chứa, có thể loại bỏ những tạp chất nguy hiểm, gây hại đến sức khỏe mang đến cho mọi người nước sinh hoạt sạch, an toàn. Chính vì vậy, công nghệ Nano là bước đột phá về  kĩ thuật trong thế kỉ 21- để tạo ra nguồn nước uống tinh khiết cho con người. Để đảm bảo chất lượng máy lọc nước  Nano chính hãng, mọi người cần lưu ý, xem xét cẩn trọng trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm nhé!

LEAVE A REPLY