Hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít

0
1691
hệ thống lọc nước đóng bình
Trong thời gian gần đây, nước tinh khiết đóng bình loại 20 lít đã trở nên rất quen thuộc với nhiều hộ gia đình, các cơ quan và trường học thậm chí nhiều nơi còn sử dụng loại nước này là nguồn nước chủ yếu sử dụng hàng ngày.
Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cũng cấp cho các bạn các kiến thức cơ bản cần biết về hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít

1. Tình hình thực tế nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đóng bình, đóng chai 20 lít hiện nay
Trên thị trường nước uống với mục đích giải khát hiện nay tràn lan vô số những loại đồ uống từ có ga đến không ga không đạt tiêu chuẩn, gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới sức khỏe của con người. Theo thống kê thường niên của các bệnh viện và các cơ sở y tế, càng ngày càng có nhiều người mắc bệnh có liên quan đến nguồn nước sử dụng hàng ngày như bệnh béo phì , tăng mỡ máu do sử dụng các loại nước uống có chất bảo quản; nhiều người bị mắc bệnh nan y ung thư do sử dụng nước có các loại hương liệu, phụ gia độc hại…
Để bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người thân trong gia đình, người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng các loại nước uống tinh khiết được đóng theo bình với nhiều dung tíc khác nhau , các loại nước uống được kiểm chứng không có chất bảo quản được sản xuất từ các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai và Có thể khẳng định rằng:  nhu cầu sử dụng các loại nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai của người sử dụng đang rất cao. Khi nhu cầu tiêu thụ nước tinh khiết đóng bình, đóng chai  càng lớn thì lại càng mở ra vô vàn cơ hội để cho các nhà đầu tư , các cơ sở sản xuất tập trung phát triển kinh doanh nước tinh khiết ở thị trường trong và ngoài nước..
hệ thống lọc nước đóng bình
2.Ưu điểm của hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít
 Hệ thống lọc Autoval, van cơ nhập khẩu từ Mỹ giúp vận hành hệ thống tự động hoàn toàn, do đó đảm bảo chất lượng nước luôn đạt tiêu chuẩn  có vị ngọt ổn định.
 Hệ thống điện với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện.
  Dụng cụ đo chất lượng nước hiển thị thông minh để kiểm tra ngay tình trạng, hệ thống, thiết bị đo lưu lượng nước, đo áp lực nước trên từng công đoạn lọc chi tiết, hiệu quả.
 Nước thành phẩm có thể uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT
 Công suất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng từ 300 đến 90.000 lít/h
3.Mô tả chi tiết một hệ thống lọc nước đóng bình 20 lít
 Được áp dụng theo quy chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình gồm có các bộ phận và các thức tiến hành như sau:
1. Hệ thống bơm đẩy, hệ thống bơm tăng áp
2. Hệ thống khử trùng không khí
3. Hệ thống lọc kim loại nặng
4. Hệ thống lọc khử độc, mầu, mùi
5. Hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước
6. Hệ thống màng lọc nước RO ( vỏ màng, màng RO, lưu lượng kế, đồng hồ áp, van áp cao, tủ điều khiển điện,)
7. Thiết bị đo lưu lượng va, đoán lực nước và điện tự động( đồng hồ)
8. Khung và phụ kiện khác

LEAVE A REPLY