Hệ thống lọc nước giếng khoan với nhiều nguồn ngước khác nhau

0
4535
Lọc nước giếng khoan


Lọc nước giếng khoan với những giếng nước tự chế từ cát, đá, sỏi, than củi,thạch anh, bột lọc… đang là sự lựa chọn đa số của người dân hiện nay, hiện đại hơn có những gia đình, nhà xưởng, khu dân cư, khu công nghiệp sử dụng một số thiết bị lọc nước.

Nước cấp ra rất trong, còn có thể trong hơn cả nước máy thông thường, nhưng thực tế 80% nước lọc từ giếng khoan vẫn ẩn chứa những ĐỘC HẠI cho người dùng, tuy nhiên không ai nhận ra điều đó vì nó được hoà tan trong nước.

Lọc nước giếng khoan như thế nào để đảm bảo an toàn vệ sinh?
Lọc nước giếng khoan như thế nào để đảm bảo an toàn vệ sinh?

Lọc nước giếng khoan tự chế ẩn họa khôn lường

bullets

Theo nghiên cứu từ các nhà địa chất, đại đa số nguồn nước ngầm thường có độ pH thấp, nhưng lại có chứa kim loại như canxi, sắt (dạng Fe2+)…, đây là nguyên nhân gây ra các loại cặn và vàng ố trên đồ dùng. Ngoài ra các kim loại trong nước giếng khoan gây ra các bệnh sỏi thận hoặc tắc động mạch do đóng cặn vôi trong thành động mạch.

bulletsNước giếng khoan, nhất là gần các vùng ô nhiễm thì lọc kiểu thủ công không thể sạch hết các hóa chất độc vì trong nước giếng khoan có tới hơn 100 các chất thuộc các nhóm vô cơ, hữu cơ, bảo vệ thực vật, khử trùng, nhiễm xạ và vi sinh vật… Bằng mắt thường hoặc vị giác không thể nhận biết. Các chất này thường mang theo độc tố vượt ngưỡng.

bulletsChưa kể có những khu vực nước giếng khoan còn chứa các chất vô cùng độc hại khác như thuỷ ngân làm rối loạn thần kinh và hỏng thận, thạch tin (asen) là nguyên nhân số 1 gây ung thư da và phổi…

Lọc nước giếng khoan an toàn với nhiều nguồn nước

Để có được nguồn nước đảm bảo an toàn với sức khoẻ, cần phải nắm rõ 3 bước sau đây, vì thực tế nguồn nước ở các khu vực có chứa các thành phần khác nhau, nên không có hệ thống nào đảm bảo sử dụng được cho nhiều nguồn nước.

Hệ thống lọc nước tổng thể
Giải pháp lọc nước tổng thể cho gia đình; tòa nhà; biệt thự; khách sạn. Công nghệ siêu lọc – tiết kiệm điện; không nước thải

checkKhảo sát nguồn nước: Đây là công việc BẮT BUỘC trước khi xây dựng hệ thống lọc nước giếng khoan. Công việc này để đảm bảo lựa chọn được hệ thống lọc nước phù hợp, các bạn có thể gọi ngay hotline của chúng tôi hoặc mang mẫu nước đến để xét nghiệm.

checkLựa chọn và lắp đặt hệ thống nước lọc giếng khoan hệ thống này có tác dụng làm mềm nước, loại bỏ tạp chất và các chất độc hại có trong nước. Điều này cũng làm cho nước không bị đóng cặn, có mùi hôi tanh…

checkCân nhắc sử dụng các loại máy lọc nước để đưa ra nguồn nước có thể sử dụng uống ngay dùng trong sinh hoạt, với các loại máy lọc nước RO như vậy các bạn có thể yên tâm sử dụng vì nó loại bỏ tới 95% các loại chất rắn hoà tan cũng như các chất độc hại.

LEAVE A REPLY