03 Thiết bị lọc nước công nghiệp tốt nhất 2016

0
1350
hệ thống lọc nước ro
Trong thời buổi hiện nay khi khoa học công nghệ phát triển như vũ bão, bên cạnh rất nhiều những tiện ích, con người phải đối mặt với không ít khó khăn. Một trong các vấn đề được mọi gia đình quan tâm hiện nay đó chính là an toan khi sử dụng nguồn nước gia đình bởi nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Cũng chính bởi vậy mà các máy lọc nước được mọi người quan tâm nhiều hơn và dường như đã trở thành một vật dụng vô cùng quen thuộc đến mức thân thiết trong mỗi gia đình. Tuy nhiên khi đặt chân vào bất kì một gian hàng hay đại lí phân phối máy lọc nước nào, người tiêu dùng đều bị choáng ngợp bởi rất nhiều chủng loại. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu khái quát cho các bạn thiết bị lọc nước RO công nghiệp tốt nhất hiện nay:
hệ thống lọc nước ro
MÀNG LỌC RO  được đưa vào nghiên cứu và cấp bằng phát mình đã được hơn nửa thế kỉ : từ những năm 50 của thế kỉ XX cho đến những năm 70 thì hoàn thiện. Đó là tên viết tắt từ hai chữ REVERSE OSMOSIS (THẨM THẤU NGƯỢC)được sản xuất từ chất liệu Polyamit. Chương trình đầu tiên được sử dụng công nghệ này là lĩnh vực hàng hải và vũ trụ của Mĩ.
Cho tới hiện nay, năm 2016 công nghệ RO được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống và sản xuất, như sản xuất nước uống, cung cấp nước tinh khiết cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm hay phòng thí nghiệm…
Máy lọc nước RO nước tinh khiết cao phù hợp cho ăn uống không cần đun nấu.Màng RO sản xuất tại mỹ cam kết chính hãng máy lọc nước công nghệ RO.

Thành phần các lõi Máy lọc nước RO như sau:
Lõi lọc thứ 1: loại bỏ các cáu cặn và tạp chất có kich thước lớn hơn 5 micron.
Lõi lọc thứ 2: lõi này là hấp thụ các tạp chất như khử mùi clo và các chất hữu cơ hòa tan.
Lõi lọc thứ 3: Lõi lọc resin có khả năng làm mềm nước, khử các kim loại nặng hòa tan trong nước.
Lõi lọc thứ 4: Màng lọc membrane với những lỗ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, các kim loại hòa tan trong nước.
Lõi lọc thứ 5: lõi này là khử mùi clo lần cuối và làm ngọt nước
1.Máy lọc nước RO 8 lõi lọc tủ Inox không nhiễm từ:
hệ thống lọc nước ro
Sử dụng Công nghệ diệt khuẩn NANO SILVER duy nhất có tại máy lọc nước NYK . Diệt khuẩn, tạo khoáng, loại bỏ 99,9% vi khuẩn trong nước.
Nước qua hệ thống lọc của Máy lọc nước NYK hoàn toàn tinh khiết và có thể uống ngay mà không cần đun sôi.Có rất nhiều các tính năng tự động hữu ích hài lòng ngay cả những người khó tính nhất.
2. Máy lọc nước NYK thế hệ mới nhất NYK1188
Đây là loại máy tích hợp cấp lõi lọc cao nhất được cải tiến công nghệ hơn hẳn so với các loại máy lọc nước sản xuất trước năm 2014 bổ sung thêm nhiều tính năng độc đáo với lõi lọc ORP thay thế đặc biệt tốt cho sức khỏe con người: Chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính, hỗ trợ giảm mỡ máu trong cơ thể.
Đặc biệt ở Model mới nhất NYK vừa cho ra mắt NYK1168UV được tích hợp bổ sung hệ thống đèn chiếu chùm tia cực tím diệt khuẩn 100%. Các loại khuẩn nguy hiểm như Amip ăn não người, trùng mủ xanh, ecolly … Hầu như không thể lọc hoặc tiêu diệt bằng các phương pháp lọc thông thường. Với hệ thống đèn chiếu chùm tia cực tím vẫn là Công nghệ tiêu diệt khuẩn tốt nhất hiện nay.
3. Máy lọc nước NYK thế hệ mới  – 9 lõi lọc  – NYK1169 & NYK1189- ORP
Máy lọc nước NYK thế hệ mới được cải tiến với công nghệ cao, được bổ sung thêm nhiều tính năng độc đáo với lõi lọc ORP thay thế đặc biệt tốt cho sức khỏe con người: Chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính, hỗ trợ giảm mỡ máu trong cơ thể.
Bên cạnh việc nước thông qua máy lọc có thể sử dụng trực tiếp không cần qua đun sôi, máy lọc nước có khả năng loại bỏ hoàn toàn asen trong nước giải quyết tất cả các nỗi lo của bạn và gia đình về sự an toàn của nguồn nước đang sử dụng.

LEAVE A REPLY