Đột phá với filter lọc nước công nghiệp

0
2065
lõi lọc nước số 1
Trong các dây chuyền lọc nước công nghiệp với công suất lớn, bộ phận quan trọng nhất mà chúng ta cần lưu tâm nhiều đó chính là lõi lọc hay còn được gọi bằng thuật ngữ chuyên môn (filter lọc nước công nghiệp). Như các bạn đã biết lõi lọc có nhiệm vụ lọc sạch các vi khuẩn, diệt trừ các chất độc hại có trong nước để bạn và gia đình an tâm sử dụng. Đích hướng tới của các nhà máy sản xuất máy lọc nước hiện nay đó là thiết kế ra các lõi lọc nước thông minh để nước lọc qua máy có thể sử dụng trực tiếp ngay mà không phải qua đun nấu lại.

 Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các filter lọc nước công nghiệp hàng đầu hiện nay:
1. Lõi lọc số 1:
   Lõi cấu tạo PP với khe lọc 0,5 micron có chức năng loại bỏ tất cả các tạp chất thô có kích thước lớn hơn 0,5 micron từ bùn đất, rỉ sét, cho đến cả kim loại nặng với tuổi thọ trung bình khoảng 3 tháng.
lõi lọc nước số 1
2. Lõi lọc số 2:
  Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính dạng hạt, tuổi thọ khá cao từ 6 tháng đến 9 tháng với chức năng hấp thụ kim loại nặng, các hóa chất độc hại.
lõi lọc nước số 2
3. Lõi lọc số 3:
  Tuổi thọ của lõi dao động từ nửa năm đến một năm với chức năng loại bỏ các chất thô tạp với kích thước hơn 01 micro
lõi lọc nước số 3
4. Lõi lọc số 4 
  Lõi lọc được nhập khẩu nguyên chiếc từ USA với công nghệ hiện đại được so sánh như trái tim công nghệ lọc nước RO có khả năng thẩm thấu ngược với khe lọc siêu nhỏ 0,0001 micron. Nước sau khi thẩm thấu qua màng RO sẽ trở thành nước tinh khiết mà không cần quan tâm đến nguồn nước đầu vào chứa các thành
– Chức năng: Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó
– Tuổi thọ: 3 ~ 4 năm (~ 90.000 lít)
5. Lõi lọc số 5: có tác dụng cân bằng độ PH, bổ sung khoáng chất vào trong nước. Khác với các loại lõi lọc khác đang bán ngoài thị trường, lõi lọc này còn có chức năng tạo khoáng.
6. Lõi lọc số 6: Nano silver diệt khuẩn mạnh nẽ
Lõi lọc này ứng dụng công nghệ Nano silver, có tính năng diệt khuẩn mạnh mẽ, diệt đến 99,99% các loại vi trùng, vi khuẩn, các bào tử nấm có trong nước.
Chống tái phát triển các loai vi khuẩn sau lọc.
7. Lõi lọc số 7: . 
– Chức năng: Tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các a xít dư thừa trong cơ thể.

LEAVE A REPLY