NYK đạt danh hiệu “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình..

0
1517
may loc nuoc nyk chat luong cao

Công ty TNHH NYK Việt Nam vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” lần III

Lễ vinh danh “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” lần III năm 2015 đã diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ, (Hà Nội) vào lúc 9h00 sáng 1/8, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1. Năm nay, 77 sản phẩm, dịch vụ của 54 doanh nghiệp (DN) lọt “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, cùng 10 DN tiêu biểu được Ban tổ chức trao Cup. Đây là kết quả do người tiêu dùng (NTD) cả nước bầu chọn, tiến hành qua 3 kênh bỏ phiếu.

  • Truyền hình trực tiếp lễ vinh danh các doanh nghiệp trên VTC1
  • Nhiều DN tham gia “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho gia đình và trẻ em” 2015

Cơ hội khẳng định thương hiệu do NTD bầu chọn
“Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em” là chương trình thường niên do Báo Lao động và Xã hội  phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Cty cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức.
Tới dự Lễ vinh danh, về phía Bộ LĐ-TB&XH có các Thứ trưởng Phạm Minh Huân, Đào Hồng Lan; Thứ trưởng Bộ VH-TT& DL Vương Duy Biên; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề Xã hội của Quốc hội Đỗ Mạnh Hùng, Cục trưởng Cục BVCSTE Đặng Hoa Nam, Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam Hồ Minh Chiến, Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em Phùng Quốc Việt… cùng đại diện các Cục, Vụ của Bộ LĐ-TB &XH, lãnh đạo các ban, ngành Trung ương và gần 100 đại biểu là các nhà quản lý DN đại diện cho các DN có sản phẩm và dịch vụ tham gia bình chọn trong chương trình trên cả nước về dự.

nyk.vn

 Thứ trưởng Phạm Minh Huân, Thứ trưởng Vương Duy Biên trao bằng khen cho đồng chí Đinh Ngọc Văn – CEO NYK Việt Nam
Phát biểu khai mạc, Trưởng ban Tổ chức- nhà văn, nhà báo Nguyễn Thành Phong, Tổng biên tập Báo LĐ&XH cho biết: “Phục vụ tốt nhất nhu cầu của các gia đình; chăm sóc giáo dục, bảo vệ trẻ em là trách nhiệm của toàn xã hội, trong đó có các DN. Chương trình nhằm vinh danh các đơn vị, DN có những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Qua đó góp phần khuyến khích DN thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của NTD, đồng thời giúp NTD có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm, hàng hóa chất lượng tốt, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng VN”.

nyk.vn-top-100

Máy lọc nước NYK là máy lọc nước được đánh giá tốt nhất hiện nay vì sử dụng những công nghệ lọc nước hiện đại nhất thế giới: Công nghệ lọc nước RO – USA; Công nghệ lọc nước NANO – NGA

LEAVE A REPLY