Tư vấn về dây chuyền chiết rót nước tinh khiết để đóng chai

0
3162

Hiện nay nhu cầu sử dụng nước sạch tăng cao bởi nguồn nước đang bị đe dọa trước sự ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng. Hầu hết người tiêu dùng luôn lựa chọn cho mình những thiết bị làm sạch nước song bên cạnh đó để có thể tiện dụng hơn cho chính mình thì các loại nước tinh khiết đóng chai đều không thể thiếu trên thị trường ngày nay. Để thực hiện được ra những chai nước tinh khiết đóng chai đó thì các bạn nên biết rằng chúng cần phải có một dây chuyền sản xuất, chiết rót nước một cách hiệu quả nhất. Nhưng không phải ai cũng để ý đến vấn đề này. Và luôn có những câu hỏi được đặt ra như nước tinh khiết đóng chai liệu có tốt, đảm bảo cho sức khỏe con người hay không? Mời các bạn đến với một số điểm chính trong máy chiết rót nước tinh khiết mà chúng tôi muốn giới thiệu đến trong bài này.

Tư vấn về dây chuyền chiết rót nước tinh khiết để đóng chai

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến cho các bạn và quý khách hàng biết rõ về quá trình chiết rót nước tinh khiết trước khi cân nhắc về việc đầu tư sản xuất nước đóng chai. Quy trình sản xuất ra nước đóng chai tinh khiết bước qua rất nhiều giai đoạn và mỗi giai đoạn đó đều rất quan trọng cần được xử lý, kiểm tra kĩ lưỡng. Điều quan trọng của quá trình này chính là nguồn nước đầu vào, hầu hết các cơ sở nhỏ lẻ đều sử dụng nguồn nước máy để sản xuất.

Bước đầu tiên khi chọn được nguồn nước thích hợp sẽ trải qua quá trình lọc thô sẽ giúp loại bỏ được các tạp chất, vi khuẩn, các chất lơ lửng trong nước, loại bỏ các kim loại, chất độc hại. Sau đó là làm mềm nước, khử mùi và màu, cân bằng pH trong nước khiến nước tinh khiết hơn. Qua quá trình này sẽ đến giai đoạn lọc tinh, ở quá trình này sẽ giúp loại bỏ được các siêu vi khuẩn nhỏ hơn giai đoạn trước, hầu hết sẽ loại bỏ được những chất còn lại trong nước làm nước sạch hơn, cho đến giai đoạn tiếp theo sẽ giúp lưu trữ và tiệt trùng, tránh sự tái nhiễm vi khuẩn trở lại trong nước. Cuối cùng là giai đoạn chiết rót và đóng nắp sau khi đã được kiểm tra nguồn nước, tiệt trùng nắp và chai một cách kỹ càng rồi mới đưa nước vào tiến hành cho ra các chai nguồn nước tinh khiết.

Vì sao chúng ta cần phải sử dụng máy chiết rót nước tinh khiết?

Bởi ngày nay, thời buổi của công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nước sạch sẽ giúp cho các ngày chế biến thực phẩm và các ngành khác được phát triển theo, bên cạnh đó còn có nhu cầu về nước uống, sinh hoạt của người dân chính vì thế nên nước đóng chai tinh khiết ngày càng trở nên phổ biến. Nếu trước đây sử dụng công nghệ truyền thống để làm ra nước đóng chai thì ngày nay cần phải bắt kịp với xu thế hiện đại nên việc sử dụng máy chiết rót nước tinh khiết sẽ mang lại hiệu quả hơn. Không chỉ giúp người sản xuất có được những chai nước tinh khiết, đảm bảo về chất lượng mà còn giúp mang lại hiệu quả về kinh tế, đem đến lợi nhuận đồng thời tiết kiệm hơn về thời gian, nhân công, tiền bạc hơn. Một lợi ích nước là khi sử dụng máy chiết rót nước tinh khiết sẽ giúp đưa được chính xác lượng nước vào chai, không gây hao phí nước, luôn giữ cho chai được sạch sẽ nhất.

Tư vấn về dây chuyền chiết rót nước tinh khiết để đóng chai

Ưu điểm máy chiết rót nước tinh khiết tốt nhất trên thị trường

Qua đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những ưu điểm loại máy chiết rót nước tinh khiết
Các bạn có thể xem thêm: Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Với xu thế hiện đại ngày nay thì trên thị trường cũng có rất nhiều các loại máy chiết rót nước tinh khiết, các dây chuyền tự động hoạt động rất hiệu quả, chúng giúp cho người sản xuất giảm thiểu mọi chi phí, có ích hơn trong việc kinh doanh nước sạch. Vậy nên những loại máy này cũng có những công dụng và ưu điểm khác nhau như:

– Loại máy sử dụng công nghệ hiện đại, có thể chiết rót nước tinh khiết với số lượng lớn, tăng hiệu quả kinh doanh.
– Độ chính xác khi đóng chai và chiết rót nước cao, đảm bảo vệ sinh an toàn, chất lượng cho nước.
– Giúp giảm thiểu nguồn nhân lực, giảm số lượng người làm, đảm bảo có thể sản xuất nhanh chóng mà vẫn giữ được chất lượng.
– Hầu hết các dây chuyền, máy chiết rót đều được sản xuất làm từ các hợp kim bền bỉ nên có thể đảm bảo an toàn cho việc vận hành lâu dài, tránh hư hỏng trong lúc sản xuất.
– Trải qua nhiều quá trình lọc và chiết rót kĩ càng nên nguồn nước an toàn, đảm bảo chất lượng hơn hết.

Tư vấn về dây chuyền chiết rót nước tinh khiết để đóng chai

Với những ưu điểm của máy chiết rót nước tinh khiết như trên sẽ luôn giúp cho các cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh nước uống sẽ giảm thiểu chi phí mang lại hiệu quả cao trong kinh tế.

Nên mua máy chiết rót nước tinh khiết, dây chuyền sản xuất nước đóng chai ở đâu là tốt nhất?

Trong cả nước có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này nhưng để chọn mua được dòng máy uy tín, chất lượng đảm bảo cho nguồn nước đầu ra luôn an toàn. Mời các bạn đến với nyk.vn, ở đây chúng tôi không chỉ phân phối các dòng máy lọc nước gia đình thông dụng mà còn chuyên cung cấp các máy chiết rót nước tinh khiết đóng chai với giá thành hợp lý. Mời các bạn tham khảo và tìm hiểu rõ hơn về các loại máy này trên website của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách và có thể hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về các loại máy này để giúp các bạn kinh doanh sản xuất hiệu quả hơn nữa!

LEAVE A REPLY