Máy lọc nước NYK lọc nước biển thành nước ngọt

Để phục vụ cho công tác đánh bắt xa bờ dài ngày thì các ngư dân Việt Nam đã trang bị cho mình những thiết bị lọc nước. Loại máy này có thể lọc được nước biển thành nước tinh khiết để có thể hạn chế được các chi phí, kéo dài thời gian trên biển lâu hơn mà không bị thiếu nước ngọt. Giải pháp máy lọc nước lọc nước biển thành nước ngọt đang được quan tâm hiện nay và là vấn đề được nghiên cứu lâu dài giúp con người tránh được sự xâm nhập mặn của biển đang lấn dần vào đất liền hiện nay.

Theo như các bạn đã biết Việt Nam là quốc gia có vùng lãnh thổ trải dài theo biển Đông hầu hết được tiếp giáp với biển nên việc ảnh hưởng của biển đến với con người là không nhỏ. Biển được xem như nguồn tài nguyên vô cùng lớn, mang giá trị cao đối với con người, song bên cạnh những điều này cũng có nhiều bất cập đối với cuộc sống nhiều hộ gia đình ven biển. Hiện tượng xâm nhập mặn càng trở nên cấp bách, dẫn đến các nguồn nước sinh hoạt của gia đình khu vực này cũng bị ảnh hưởng. Ngoài việc này thì các ngư dân đánh bắt xa bờ thường bị thiếu thốn nước ngọt để sử dụng. Vậy làm sao để có thể khắc phục được tình trạng này.

Máy lọc nước NYK lọc nước biển thành nước ngọt

Khó khăn về vấn đề thiếu nước ngọt của ngư dân đi biển như thế nào? Hầu như mỗi chuyến đi biển đều kéo dài 15 đến 20 ngày có khi còn kéo dài hơn nữa. Tuy nhiên không phải lúc nào lượng nước ngọt đem theo cũng nhiều nên chỉ đủ dùng trong khoảng thời gian nhất định và bắt buộc phải quay về bờ nếu lượng nước ngọt dự trữ đã hết. Điều này ảnh hưởng đến công việc làm ăn của ngư dân. Đối với các hộ gia đình bị nước nhiễm mặn xâm nhập sẽ gây hậu quả nặng nề trong việc trồng trọt, chăn nuôi ảnh hưởng đời sống sức khỏe con người. Nếu sử dụng nước nhiễm mặn sẽ có nguy cơ mắc các chứng bệnh về da như mẩn ngứa, đỏ rát..đặc biệt là đối với con trẻ. Còn nếu nấu nướng sử dụng nước nhiễm mặn nhiều sẽ làm cho thức ăn sẽ bị biến đổi mùi vị và dẫn đến nhiều loại bệnh khác nhau.

Qua nhiều quá trình nghiên cứu và phát triển về các dòng máy lọc nước đã đưa đến người dân chúng ta loại máy có thể lọc được nước biển thành nước ngọt một cách tinh khiết nhất. Điều này đã tạo ra bước ngoặt, mang tầm ảnh hưởng lớn đối với đời sống con người hiện nay. Máy lọc nước NYK sẽ là biện pháp tối ưu cho vấn đề đưa nguồn nước biển thành nước ngọt mà chúng tôi đang nói đến hiện nay. Vì sao máy lọc nước NYK lại có thể lọc được nước biển thành nước ngọt, và nguồn nước đầu ra có an toàn cho người sử dụng hay không? Máy lọc nước NYK sử dụng công nghệ RO tiên tiến hàng đầu thế giới trong vấn đề lọc nước. Có thể cho ra nguồn nước sạch tinh khiết không còn tạp chất không cần qua đun nấu mà vẫn uống ngay được.

 

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước NYK lọc nước biển thành nước ngọt

Khi sử dụng công nghệ RO vào việc lọc nước biển thành nước ngọt sẽ diễn ra 4 giai đoạn bao gồm tiền sử lý, điều áp, tách màng… cuối cùng là ổn định. Những giai đoạn này được nêu rõ cho các bạn nhìn nhận:

Giai đoạn tiền xử lý: là giai đoạn lấy nước biển lắng lại và lọc sơ bộ để có thể loại bỏ được các tạp chất, rác thải, các chất lơ lửng ra khỏi nước biển.

Giai đoạn điều áp: đây là giai đoạn sử dụng máy bơm để đẩy nước vào các màng lọc, bởi lực đẩy này sẽ giúp các phân tử nước đi qua được các màng lọc siêu nhỏ.

Máy lọc nước NYK lọc nước biển thành nước ngọt

Giai đoạn tách màng: Giai đoạn này được xem là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình lọc nước. Quá trình thẩm thấu ngược được diễn ra, áp nước nước khiến nước bị đẩy vào màng lọc RO sau đó các phân tử nước được tách ra chui lọt qua màng RO siêu nhỏ còn các phân tử muối có kích thước lớn hơn sẽ bị giữ lại. Ở giai đoạn này hầu hết các vi khuẩn, tạp chất, vi rút, kim loại, các chất độc hại … đều bị loại bỏ hết, đưa ra nguồn nước tinh khiết nhất có thể uống ngay mà không cần đun nấu lại.

Sự có mặt của máy lọc nước NYK lọc nước biển thành nước ngọt đã khiến cho đời sống con người được cải thiện hơn. Không chỉ riêng gì Việt Nam mà thành tựu này đã và đang được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới nhờ vào công nghệ RO hiện đại này. Hiện nay loại máy lọc nước này đã được nhiều ngư dân đánh bắt cá xa bờ, người dân khu vực ven biển, dân cư ngoài hải đảo, vùng lọc dầu trên biển..sử dụng một cách phổ biến nhất. Ngư dân có thể yên tâm hơn đi trên biển trong thời gian dài ngày mà không sợ hết nước sử dụng. Qua nhiều thử nghiệm đã cho thấy kết quả khả quan và người dân đã có nước ngọt để sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày, điều này đã cải thiện được nhiều vấn đề về nước nhiễm mặn ở nhiều vùng trong cả nước.

Máy lọc nước NYK lọc nước biển thành nước ngọt

Để biết thêm nhiều chi tiết hơn về loại máy lọc nước NYK có thể lọc được nước biển thành nước ngọt thì mời các bạn đến với nyk.vn, hãy để lại thông tin của quý vị, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn bất cứ lúc nào khi nhận được câu hỏi đặt ra. Chúc các bạn có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

NYK Miền Bắc
HẢI PHÒNG
HẢI PHÒNG Xem bản đồ

Điện Máy Minh Đức : Số 468 Minh Khai, Mỹ Đức, An Lão, Hải Phòng

ĐT: 0936553554

THÁI NGUYÊN
THÁI NGUYÊN Xem bản đồ

Đc: Số 34 Đường Tố Hữu, Tổ 3, Phường Thịnh Đán, Thành phố Thái Nguyên

TEl: 0366753888

HÀ NỘI - VP
HÀ NỘI - VP Xem bản đồ

Số 53 Nhà vườn 1, Khu đô thị Tổng cục 5, Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0988272985 - 0968641199

NYK Miền Trung
ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG Xem bản đồ

ĐC: 123 Đỗ Đức Dục, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: 0968.64.1199

TÂY NGUYÊN
TÂY NGUYÊN Xem bản đồ

ĐC: 143 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Buôn Mê Thuật, Đăk Lăk

0968641199

NYK Miền Nam
ĐỒNG NAI
ĐỒNG NAI Xem bản đồ

ĐC: Tổ 15, Khu Phố 4, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai

0988080897

MIỀN TÂY : CÀ MAU
MIỀN TÂY : CÀ MAU Xem bản đồ

K4, Đường Lý Nam Đế, Thị trấn Năm Căn, Tỉnh Cà Mau

0968641199

Đơn hàng gần đây
Tên khách hàng Tên sản phẩm Đơn giá
Chị Trang Than lọc nước Daiw neos 230,000đ
Chị Trang Nấm bình lọc nước Daiwa Neos 230,000đ
CAO Tho Lac Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG32N 2,450,000đ
1
Bạn cần hỗ trợ?